Ưng dụng chụp ảnh đẹp SODA

4.12.5

Camera selfie mà mọi người đang mong đợi.
soda-natural-beauty-camera.png
4.9/5 Đánh giá: 21
Nhà phát triển
SNOW Inc.
Phiên bản
4.12.5
Đã cập nhật
23 tháng 3, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
117M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

SODA – Natural Beauty Camera là App chụp hình đẹp giúp bạn tự tin hơn khi chụp hình,SODA có chung nhà phát triển ứng dụng vơi app SNOW. SODA có đầy đủ tính năng của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, một edior chuyên nghiệp, tất cả công việc chỉ bằng một lần chạm bạn sẽ có tấm hình selfie chuyên nghiệp. SODA ai cũng có thể rễ rang sử dụng và tuy chỉnh, không tốn thời gian, hiệu quả nhanh chóng bạn sẽ sở hữu hình ảnh selfie rất đẹp. Được đánh giá là những App chụp ảnh đẹp 2021.

I. Thông tin ứng dụng Soda:
Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên.
Dung lượng: iOS ~ 113MB, Android ~61MB.
Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh.
Nhà phát hành: SNOW Inc.

Dung lương tương đối năng, bạn lưu ý khi tải bằng 3G và 4G nhé.
II. Điểm nổi bật của của ứng dụng Soda:
1. Bộ lọc dành cho chế độ selfie.
Soda chú trọng thiết kế bộ lọc cho các bạn lựa chọn, với nhiều bộ lọc bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp cho mình. Với các bộ lọc đặc biệt bạn sẽ có khuân mặt như đã trang điểm trắng mìn. Bạn có thể ghép các sticker vào khuân mặt, tăng biểu cảm cho bức hình. Bạn có thể thêm các hiệu ứng ánh sáng cho bức hình, làm cho bức hình đẹp hơn, thêm các tính năng trang điểm bạn sẽ đẹp hơn khi sử dụng SODA.

2. App chỉnh mặt tự nhiên theo ý muốn.
SODA giúp bạn chỉnh sửa khuân mặt như các vị trí mặt bằng việc thay đổi kích thước mắt to nhỏ, thay đổi mui cao lên hoặc nhỏ đi theo tỉ lệ đẹp, hay thay đôi môi mầu son phù hợp với cá tính bạn, thay đổi cằm vline… sẽ có những bức hình selfie đẹp mà không cần trang điểm hay thẩm mỹ :D. Những tính năng này như là một nhân viên trang điểm của bạn, bạn không tốn thời gian để thực hiện chỉ vài bước đơn giản, các tùy chọn sẽ được lưu trong lần chụp kế tiếp.

3. App chỉnh bâu trời tạo hiệu ứng theo các kiểu thời tiết khung cảnh
Đặc biêt khi chụp bạn sẽ giữ được các thiết lập đã cài đặt cho khuân mặt có thể sử dụng cho lần kế tiếp, kể cả chụp khung cảnh mọi mầu sắc đều tương thích và thay đôi theo khung cảnh của bạn. Khi chụp hình muốn thay đổi bạn có thể chỉnh sửa lại theo ý muốn bạn sẽ thấy sự thay đôi trực quan khi vừa chup hình vừa chỉnh sửa.

4. Chế độ chụp chân dung xóa phông tự nhiên
SODA có chế độ lấy nét khuân mặt và xóa phông tự nhiên, điều này giúp các dòng máy thấp không có khẩu độ ống kính tốt không thể xóa phông thì SODA sẽ làm giúp bạn việc làm mờ phông nền trên ứng dụng SODA. Bức hình của bạn sẽ trở lên sâu hơn và quấn hút người xem hơn

5. Chụp ảnh độ nét cao chân thực
Áp chỉnh ảnh đẹp SODA luôn tạo ra những bức hình có độ nét cao, không vỡ hay nhòe như các ứng dụng khác, tuy nhiên bạn cần có những camera tốt thì hiệu quả bức hình sẽ tốt hơn. Không những vậy kể cả camera trước cũng đem lại sắc nét cho bức hình của bạn

Tuyệt với phải không bạn. SODA là trải nghiệp chụp hình thú vị với bạn, hãy tải ứng dụng Natural Beauty Camera và tận hưởng khoanh khắc selfie nhé.

Tính năng mới

・ Tính năng "Thon mặt và Trang điểm khóe mắt" đã được thêm vào! Hãy thử các hiệu ứng làm đẹp mới ngay thôi.

・ "Khám phá" đã trở nên đơn giản hơn! Bạn có thể thử những nội dung được yêu thích một cách nhanh hơn.

・ Thêm 3 màu len nữa dành cho những ai đang tiếc vì có ít màu len quá.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *