Tải Zalo cho samsung

Khác nhau tùy theo điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
zalo-goi-video-sac-net.png
4.9/5 Đánh giá: 15
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
20 tháng 1, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Việc cài đặt zalo và tải Zalo chat trên các thiết bị nhứ: Tải zalo cho iphone , iPad, thì việc cài đặt Zalo trên các thiết bị Samsung rất rễ ràng và có nhiều cách khác nhau. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể cài đặt Zalo trên chiếc điện thoại samsung.

Sử dụng CH Play trên dòng máy samsung cũ hoặc (Google Play Store ở các dòng máy mới) hoặc bạn tham khảo cách mới nhất tải Zalo cho thiết bị android

Bước 1: Bạn vào CH Play hoặc Google play trên điện thoại samsung > Gõ từ khóa Zalo trên thanh tìm kiếm > Nhấn Cài đặt để tiến hành tải Zalo (Để cài đặt bạn cần có tài khoản google để tiến hành cài đặt).

Tải ứng dụng từ google play – ch play

Sau khi Cài đặt Zalo trên CH Play​​ hoặc google play cho điện thoại samsung của bạn thành công. bạn chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo bạn vừa tải , trên trang chính của điện thoại hoặc trong ứng dụng mà bạn vừa tải về máy > Tạo tài khoản mới > Nhập tên (đây sẽ là tên hiển thị tài khoản Zalo của bạn, bạn nên dùng tên thật để giúp bạn bè có thể nhận ra tài khoản của mình).

Chọn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Đăng ký tài khoản Zalo

Bước 3: Nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký tài khoản > Tiếp tục > Chọn Xác Nhận tại màn hình thông báo Xác nhận nếu số điện thoại bạn nhập là đúng (Mỗi tài khoản chỉ dùng được 1 số điện thoại)

Sau khi xác nhận số điện thoại, bạn sẽ nhận đước cuộc gọi tự động từ Zalo sẽ cung cấp cho bạn mã để xác nhận

Nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại để đăng ký Zalo

Bước 4: Nhập mã xác thực bạn vừa nhận > Tiếp tục > Điền thông tin cá nhân của mình vào phần Chỉnh sửa thông tin > Nhấn chọn Cập Nhật để hoàn tất quá trình đăng ký.

Nhận mã xác nhận hoàn tất đăng ký Zalo cho điện thoại Samsung

Ngoài cách trên bạn cũng có thể cài đặt Zalo bằng file apk mà không cần dùng CH play hay google play

Một số tính năng thú vị như:

Tìm quanh đây

Nếu bạn đang tìm bạn bè mới để tâm sự tìm kiếm những người cùng sở thích thì chức năng tìm kiếm bạn bè gần bạn sẽ hỗ trợ bạn tìm được những người bạn đó. Chức năng tìm kiếm quanh đây quét những người bạn đang sử dụng Zalo ở gận bạn, bạn có thể lọc giới tính độ tuổi để tìm kiếm phụ hợp.

Tìm kiếm Zalo

Zalo có chắc năng tìm kiếm rất hữu ích, bạn có thể tìm kiếm bạn bè có trong danh bạ hay các bạ bè mới, bạn tìm các tin nhắn từ ô tìm kiếm này. Ngoài ra bạn có tể tìm được các nội dung khác từ Zalo như Official Account, nhóm trò truyện Zalo. Zalo hiển thị lịch sử tìm kiếm của bạn.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo:  Trong mụcVào biểu tượng Kính lúp trên cùnglà ô Tìm kiếm > Ô nhập nội dung để tìm kiếm.

Nhật ký Zalo

Là nơi chia sẻ những khoảnh khắc của bạn bè của bạn hay của bạn. bạn có thể đăng ảnh, video, hay trạng thái kèm hình nền của Zalo. Ngoài ra tại nhật ký Zalo còn hiển thị những quảng cáo của Zalo. Bạn có thể xem các trạng thái của bạn bè của bạn tại đây.

Nhóm chat Zalo

Nhóm chat trong Zalo hỗ trợ  đầy đủ các tính năng như tạo nhóm, thêm bạn bè vào nhóm, thoát khỏi nhóm, quét mã QR, truyền file trong nhóm hay tao cuộc gọi nhóm.

Ngoài ra trong nhóm Zalo còn có chức năng

Lịch để xem các lịch được nhắc đến trong các nhóm của bạn đã tham gia

Chức năng nhắc hẹn giúp bạn không bỏ lỡ các sự kiện khi sử dụng Zalo.

Chắc năng tạo nhóm Offline cho Zalo: Bạn vẫn là tạo nhóm Online nhưng nhóm này không hề có dữ liệu của Zalo mà chỉ có những người lân cận bạn mới biết nhóm này thông qua chia sẻ của người tạo. Các nhóm này chỉ được tìm thấy thông qua QR, hoặc link liên kết, hoặc tìm nhóm với mã số.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo:  Trong mục Nhóm (Ở dưới cùng) > danh sách Nhóm sẽ hiển thị ra.

Samsung cũng là thiết bị android bạn tham khảo thêm tải zalo android  hay thiết bị khác như zalo cho ios.

Chúc bạn thành công.

Tính năng mới

Cải tiến cuộc gọi thoại, giúp nhanh chóng chuyển sang cuộc gọi video mà không cần kết thúc cuộc gọi thoại hiện tại. Zalo hy vọng sẽ luôn mang đến trải nghiệm gọi dễ dàng và mượt mà nhất!

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *