Tải zalo cho iphone 12

Khác nhau tùy theo điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
zalo-goi-video-sac-net.png
4.7/5 Đánh giá: 15
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
19 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Yêu cầu IOS 9.0 hoặc hơn
Kích thước
272 MB
Tải trên
App Store

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí và có độ bảo mật rất cao. Là ứng dụng có thể tìm kiếm, và dễ tìm thấy tình yêu ở nơi đây. Nếu các bạn đang dùng điện thoại Iphone 12 mà chưa tải Zalo thì đúng là 1 sự thiếu sót vô cùng. Zalo phù hợp với mọi Lứa tuổi và phù hợp nhất chủ yếu là lứa tuổi đang tìm kiếm tình yêu. Vậy nên, hãy tải zalo cho Iphone 12 của bạn luôn và ngay ứng dụng Zalo này. Hum nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải zalocài đặt zalo trên Iphone 12 miễn phí, nhanh chóng, đơn giản và cực kỳ dễ làm.

Với sự hướng dẫn của mình, bạn sẽ tải được bản Zalo mới nhất, cập nhật nhất và đầy đủ tính năng nhất. Chú ý răng: bạn dùng Iphone từ đời thấp nhất như 3,4,5,6, chop tới ip đời cao hơn chút nữa 7,8,9,x,sx,……11,12 . đều có thể làm theo bài viết này. Và mình hướng dẫn có hình ảnh rõ ràng, chi tiết nên chắc chắn rằng các bạn sẽ làm tải Zalo một cách nhanh chóng, dễ dàng
Bắt đầu nhé:
Đầu tiên phải Mở kết nối wifi trên Iphone, không wifi thì mở 3G cũng được hihi.
Hướng dẫn cách tải zalo cho iphone
Bước 1: Click vào đây nha
Bước 2: Nhấn click vào biểu tượng đám mâymũi tên để tải xuống nào

Bước 3: Zalo đang được tải xuống Iphone 12. Bạn chờ chút nhé!
Bước 4: Click vào ứng dụng zalo ( Quá tính tải zalo đã hoàn tất)

Bước 5: bạn cần lập một tài khoản cho zalo của mình nếu đã có tài khoản bạn có thể bỏ qua bước này để đăng nhập luôn
(Bạn chỉ cần đăng kí số điện thoại của mình nhưng nhớ là để mật khẩu để mình nhớ được nha, sau bạn có đổi máy hoặc vào nhờ điện thoại của ai cũng được)
Bước 6:bạn nhập số điện thoại của mình vào ô và tạo mật khẩu sau đó có hệ thống gọi điện cho bạn để xác nhận qua số điện thoại, vậy là bạn đã có 1 tài khoản zalo rồi
Bước 7: bạn vào tạo ảnh đại diện thật kull và chức năng tìm kiếm quanh đây để tìm kiếm nửa kia của mình ngay thui nào ^^.

Trên là hướng dẫn tải và tạo tài khoản Zalo các bạn có thể tham khảo thêm các tính năng  của cơ bản của Zalo:

Nhật ký Zalo

Là nơi chia sẻ những khoảnh khắc của bạn bè của bạn hay của bạn. bạn có thể đăng ảnh, video, hay trạng thái kèm hình nền của Zalo. Ngoài ra tại nhật ký Zalo còn hiển thị những quảng cáo của Zalo. Bạn có thể xem các trạng thái của bạn bè của bạn tại đây.

Tìm kiếm Zalo

Zalo có chắc năng tìm kiếm rất hữu ích, bạn có thể tìm kiếm bạn bè có trong danh bạ hay các bạ bè mới, bạn tìm các tin nhắn từ ô tìm kiếm này. Ngoài ra bạn có tể tìm được các nội dung khác từ Zalo như Official Account, nhóm trò truyện Zalo. Zalo hiển thị lịch sử tìm kiếm của bạn.

Tìm quanh đây

Nếu bạn đang tìm bạn bè mới để tâm sự tìm kiếm những người cùng sở thích thì chức năng tìm kiếm bạn bè gần bạn sẽ hỗ trợ bạn tìm được những người bạn đó. Chức năng tìm kiếm quanh đây quét những người bạn đang sử dụng Zalo ở gận bạn, bạn có thể lọc giới tính độ tuổi để tìm kiếm phụ hợp.

Tự động thêm bạn bè từ danh bạ

Là tính năng cho phép bạn tự động thêm bạn bè từ danh bạ điện thoại vào Zalo mà không tốn nhiều thao tác. Mỗi khi bạn thêm số điện thoại mới vào sim thì tự động Zalo sẽ quét số điện thoại đó xem có phải là tài khoản Zalo không để thêm vào danh bạ. Nếu bạn thấy tính năng này phiền toái khi thêm những bạn bè không cần thiết vào Zalo bạn cũng có thể tắt nó đi.

Tắt nhận tin nhắn từ người lạ

Là tính năng chặn mọi tin nhắn từ những người không có trong danh bạ của bạn trong Zalo, bạn có thể cài đặt tính năng này tuy theo nhưu cầu sử dụng Zalo. Vì vậy hãy chắc chắn khi tắt hoặc bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ trong Zalo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo trên web

Kết bạn bằng mã QR Code trong Zalo

Đặt mã khóa riêng tư cho Zalo

Để tải zalo rất đơn giản phải không nào, nếu bàn dùng thiết bị android việc tải zalo cũng rễ ràng thực hiện. Chúc bạn thành công.

Tính năng mới

Trong bản mới này, Zalo giúp bạn lưu giữ kỷ niệm và nâng cao trải nghiệm gọi video:

- Allbum trên Nhật Ký: Sau mỗi dịp đặc biệt, bạn có thể lựa chọn ảnh để tạo album trên trang Nhật Ký. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề trang trí phù hợp với sự kiện để album thêm ấn tượng.
- Chế độ dữ liệu thấp: Zalo giúp bạn gọi video dễ dàng khi sóng yếu hoặc cần tiết kiệm dung lượng data.

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *