Tải Zalo cho iphone 11

Khác nhau tùy theo điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
8 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Yêu cầu IOS 9.0 hoặc hơn
Kích thước
272 MB
Tải trên
App Store

Gửi báo cáo

Mô tả

Zaloapp dùng để nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại trong đó có dòng máy iPhone 11 (Bạn xem thêm ở bài tải zalo cho ios). Bài này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải zalocài đặt Zalo miễn phí trên điện thoại iPhone 11, nhanh chóng đễ hiêu nhất không tốn thời gian.


Với hướng dẫn dưới đây dành riêng cho những người sử dụng điện thoại iPhone 11. Hướng dẫn kèm theo hình ảnh chủ thích, chi tiết nên những người dùng iPhone 11 sẽ rễ ràng thực hiện theo các bước dưới đây.
Chuẩn bị:
Mở kết nối wifi trên Iphone 11 của bạn , không wifi thì mở 3G hoặc 4G (Còn dung lương khoảng 100MB để tải về) cũng được. Còn một điều nữa điện thoại phải đủ pin để có thể tải cài đặt và trải nghiệm (Trên 8% pin có lẽ là đủ) chuẩn bị đơn giản thê thôi.
Cách tải zalo và cài đặt Zalo miễn phí mới nhất cho Iphone 11
• Bước 1: Click vào đây tải về miễn phí Zalo cho iPhone 11
• Bước 2: Nhấn vào chữ TẢI hoặc biểu tượng đám mây mầu trắng mũi tên xanh chỉ xuống để có thể để tải xuống ngay ứng dụng Zalo miễn phí cho iphone 11.


• Bước 3: Bạn sẽ thấy hình tròn mầu trắng viền xanh đang quay từ từ là lúc Zalo đang được tải xuống Iphone 11 của bạn. Bạn chờ 1 lúc để màu xanh chạy kín hết vòng tròn (Nếu muốn dừng bấm vào giữa hình tròn và muốn tiếp tục bạn bấm lại để tiếp tục tải).


• Bước 4: Click vào mở để vào Zalo hoặc biểu tượng Zalo trên màn hình của bạn.

Một số tính năng chính:

Cập nhật danh bạ Zalo

Nếu bạn muốn cập nhật danh bạ hiện tại của Zalo thì trong cài đặt Zalo hỗ trợ chức năng này, Chỉ cần một thao tác nhỏ tất cả Danh bạ trong điện thoại sẽ cập nhật vào Zalo của bạn ngay lập tức. Đây là cách cập nhật bằng tay bạn có thể cập nhật tự động.

Thay đổi ngôn ngữ

Zalo hỗ trợ 2 ngôn ngữ hiển thị là tiếng việt và tiếng anh, tuy theo mục đích và đối tượng sử dụng bạn có thể thay đổi theo ý muốn, nếu bạn bè của bạn chưa biết chức năng này hãy hỗ trợ họ nhé.

Xem phiên bản hiện tại

Bạn muốn biết Zalo đang sử dụng phiên bản bao nhiêu hay muốn biết bạn có sử dụng phiên bản Zalo mới nhất hay không hãy  vào cài đặt bạn sẽ biết phiên bản hiện tại Zalo của bạn đang sử dụng.

Bạn có thể chặn người lạ gọi cho bạn

Là chức năng chặn mọi người lạ gọi điện cho bạn tránh mọi sự phiên toái ngoài ý muốn. để tắt bật chức năng này Zalo hỗ trợ trong cài đặt.

Sử dụng micro thứ hai

Nếu bạn gọi cho bạn bè của bạn nhưng họ không nghe được, thì Zalo cho phép bạn sử dụng micro thứ 2 của điện thoại giúp bạn liên lạc tạm thời với bạn bè, tuy nhiên chất lương âm thanh của micro thứ 2 kém có thể ảnh hưởng chất lượng âm thanh.

Gửi ảnh bảo mật tự hủy

Gửi ảnh động GIF từ kho ảnh động của tenor khi chat

Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn trong Zalo


Lời kết: Với hướng dẫn tải zalo trên đây thì chiếc Iphone 11 của bạn sẽ có phiên bản Zalo mới nhất. Sau khi đọc xong bài viết này và cài đặt thành công bạn hãy xem thêm một số thủ thuật về zalo được kèm theo bài viết này nhé. Xin cảm ơn

Tính năng mới

Trong bản mới này, Zalo giúp bạn lưu giữ kỷ niệm và nâng cao trải nghiệm gọi video:

- Allbum trên Nhật Ký: Sau mỗi dịp đặc biệt, bạn có thể lựa chọn ảnh để tạo album trên trang Nhật Ký. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề trang trí phù hợp với sự kiện để album thêm ấn tượng.
- Chế độ dữ liệu thấp: Zalo giúp bạn gọi video dễ dàng khi sóng yếu hoặc cần tiết kiệm dung lượng data.

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *