Tải Zalo cho iOS

Khác nhau tùy theo điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
19 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Yêu cầu IOS 9.0 hoặc hơn
Kích thước
272 MB
Tải trên
App Store

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo là 1 trong các dịch vụ hỗ trợ nghe và gọi điện miễn phí  phổ biến nhất tại Việt Nam . Zalo có đầy đủ các tính năng và ứng dụng hợp cùng những nền tảng phổ biến nhất hiện nay như Windows, Web, Mac, Tải zalo cho android , tải zalo cho iphone. Hãy cài đặt ngay Zalo cho iOS để  trải nghiệm sự tuyệt vời của các ứng dụng và luôn giữ liên hệ với bạn bè bằng những cuộc gọi video call miễn phí, gọi thoại miễn phí, nhắn tin gửi ảnh miễn phí full HD vô cùng rõ nét với nhiều sticker hài hước, đáng yêu….

Ngoài ra, Zalo cho các thiết bị điều hành hệ iOS còn hỗ trợ truy cập cộng đồng cao nhất cho người sử dụng di động Việt. Zalo được cung cấp miễn phí cho các dòng điện thoại iPhone, iPadiPod Touch từ thấp tới cao. Phiên bản Zalo mới nhất này được tạo ra với chế độ siêu mượt, tốc độ share ảnh rõ nét, video vô cùng nhanh lẹ, với kho biểu tượng độc đáo, bảo đảm sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng kỳ thú. Hãy download Zalo cho iOS luôn bạn nhé!

Một số tính năng thú vị của Zalo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Zalo trên web

Hướng dẫn tải phần mềm và đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính

Gửi ảnh trên zalo sang ứng dụng khác không cần tải về

Tắt trạng thái “Đã xem” trên Zalo

Đồng bộ tất cả danh bạ điện thoại với Zalo

Chuyển tài khoản

Bạn sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại iphone hệ điều hành IOS hay muốn chuyển đổi giữa các tài khoản đã đăng nhập Zalo hỗ trợ chức năng chuyển tài khoản và quản lý nhiều tài khoản Zalo.

Thay đổi cỡ chữ

Là chức nâng thay đổi kích thước chữ trong Zalo giúp những người  có điện thoại iphone hệ điều hành ios có thị lực kém hay người người cao tuổi có thể sử dụng Zalo rõ nét.

Thay đổi ngôn ngữ

Zalo hỗ trợ 2 ngôn ngữ hiển thị là tiếng việt và tiếng anh, tuy theo mục đích và đối tượng sử dụng bạn có thể thay đổi theo ý muốn, nếu bạn bè của bạn chưa biết chức năng này hãy hỗ trợ nhé.

Tự động cập nhật danh bạ          

Nếu bạn việc cập nhật danh bạ Zalo từ sim vào Zalo nhiều lần làm tốn thời gian, trong Zalo có hỗ trợ chức năng cập nhật tự động khi có liên hệ mới trong danh bạ của bạn.

Cập nhật danh bạ Zalo

Nếu bạn muốn cập nhật danh bạ hiện tại của Zalo thì trong cài đặt Zalo hỗ trợ chức năng này, Chỉ cần một thao tác nhỏ tất cả Danh bạ trong điện thoại sẽ cập nhật vào Zalo của bạn ngay lập tức. Đây là cách cập nhật bằng tay bạn có thể cập nhật tự động.

Bạn có thể chặn người lạ gọi cho bạn

Là chức năng chặn mọi người lạ gọi điện cho bạn tránh mọi sự phiên toái ngoài ý muốn. để tắt bật chức năng này Zalo hỗ trợ trong cài đặt.

Tích hợp lịch sử cuộc gọi hệ thống

Bạn muốn gọi bằng Zalo nhanh chóng và miễn phí thì Zalo có chức năng tích hợp lịch sử các cuộc gọi của Zalo vào lích sử cuộc gọi của hệ thống.

Trên đây là hướng dẫn cách tải zalo cho ios, để tải zalo trên thiết bị android, hay tải zalo cho samsung các bạn click vào link để tìm các cách phù hợp. chúc bạn có nhiều trải nghiệp trên zalo ở mọi thiết bị.

Tính năng mới

Trong bản mới này, Zalo giúp bạn lưu giữ kỷ niệm và nâng cao trải nghiệm gọi video:

- Allbum trên Nhật Ký: Sau mỗi dịp đặc biệt, bạn có thể lựa chọn ảnh để tạo album trên trang Nhật Ký. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề trang trí phù hợp với sự kiện để album thêm ấn tượng.
- Chế độ dữ liệu thấp: Zalo giúp bạn gọi video dễ dàng khi sóng yếu hoặc cần tiết kiệm dung lượng data.

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *