Tải Zalo cho android

Khác nhau tùy theo điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin , gọi điện video, bán hàng chiếm thị phần lớn tại Việt Nam mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời . Thông qua ứng dụng Zalo trên nền tảng Android, người dùng có thể nhắn tin cho bạn bè, gọi điện video, tạo hội nhóm thảo luận làm việc, rễ ràng kết nối với bạn bè…
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
28 tháng 12, 2020
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Với một chiếc smart phone chạy hệ điều hành android thì bạn có rất nhiều cách để kết nối bạn bè của mình bằng cách tải các ứng dụng mạng xã hội như facebook, twitter, viber hay tải Zalo về máy.

Vậy để lựa chọn ứng dụng phổ biến rễ kết nối với mọi người thì việc lựa chọn khá là khó khăn với nhiều người. Một trong số đó đáng chú nhất phải kể tới là Zalo cho android hay tải zalo cho samsung, ứng dụng chạy rất ổn định trên các dòng điện thoại đặc biết là trên các dòng điện thoại hệ điều hành android.

Người dùng với tài khoản Zalo đăng nhập trên thiết bị điện thoại hệ điều hành android có thể kết nối với các bạn bè dùng các nền tảng khác, người dùng có thể sử dụng Zalo cho máy tính để bàn để nhắn tin hoặc gọi điện bằng headphone với ứng dụng Zalo cho iOS hay cài đặt zalo cho iphone, Zalo cho Android hay các dòng máy macos hay macbook.

Zalo cho Android được phép tải miễn phí trên google play hay chplay với các dòng máy cũ. Tải  Zalo cho Android bạn có thể gọi video call bằng hình ảnh để trò chuyện hoặc nhắn tin đa phương tiện với bạn bè, các thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp gửi tài liệu với dung lượng lớn .

Đối với người dùng smartphone của các dòng máy samsung, oppo, LG… hệ điều hành Android thì tải Zalo cho Android trên các kho ứng dụng là một trong những ứng dụng thuôc top của kho ứng dung google play với dòng máy mới và chplay với dòng máy cũ. Ứng dụng giúp bạn kết nối với bạn bè một cách nhanh chóng dễ dàng, tiện lợi, trao đổi trong nhóm kín, thuận tiện chia sẻ tài liệu, media mà hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm bạn bè mới gần mình bằng tính năng tìm bạn quanh đây của Zalo giúp bạn giao lưu với những người dùng mới.

Zalo gọi điện trực tiếp từ danh bạ

Tính năng đầu tiên lôi kéo người sử dụng tải Zalo trên nền tảng android là tính nang gọi điện miễn phí. Máy điện thoại của bạn chỉ cần kết nối mạng 2G,3G, Wiffi… là nó thể gọi diện cho bạn bè mà hoàn toàn miễn phí.

Không những vậy khi bạn đồng bộ danh bạ của bạn với Zalo thì bạn bè của bạn cũng có thể gọi cho bạn miễn phí. Việc gọi qua bằng Zalo không hề tốn lưu lượng 2G, 3G, nó chỉ tốn khi bạn gọi bằng Video. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng thiết bị dùng hệ điều hành android hãy tải Zalo để gọi điện miễn phí nhé.

Tìm bạn quanh đây với Zalo

Tính năng mà không phải ai dùng Zalo cũng biết đó là tìm bạn bè gần mình bằng cách sử dụng chức năng  “Quét bạn ở gần” của Zalo. Để dùng tính năng này bạn cần cho phép Zalo sử dụng vị trí hiện tại của bạn, điều này giúp Zalo quét được các bạn bè mới sử dụng Zalo gần bạn và cũng để các bạn bè mới gần bạn tìm thấy bạn rễ ràng.

Nếu bạn đang muốn tìm bạn bè mới thì đây là tính năng không thể bỏ qua. Giúp bạn tìm thấy một nửa của mình để nhắn gửi yêu thương.

Kết bạn bằng QR Code

Có nhiều cách để bạn kết nối với một người bạn như dùng số điện thoại, kết nối qua các mạng xã hội, qua danh bạ điện thoại, Nay tôi giới thiệu với các bạn cách kết nối một người bạn qua QR Code:

Điều kiện để quét mã QR Code là bạn cung cấp quyền truy cập camera cho Zalo và Người bạn cần kết nối phải cũng cấp ảnh của QR Code.

Khi đủ 2 điều kiện trên bạn tiền hành quét mã QRCode , bạn chỉ cần vào mục Thêm > chọn biểu tượng QR ở góc trên bên phải kế biểu tượng bánh rang > Kết bạn bằng QR Code

Bạn có thể quét mã QR trực tiếp từ 1 bức ảnh anh từ máy tính bằng camera sau ,trước hoặc quét ảnh có sẵn trong thư viện ảnh của bạn( Bạn phải cho phép Zalo truy cập thư viện ảnh từ trước để sử dụng ảnh Qr Code đó).

Một số tính năng trong Zalo.

Báo tin nhắn mới

Là chức năng cho phét bạn tắt bật thông báo tin nhắn của Zalo trên điện thoại của bạn. Chức năng này rễ ràng được quản lý trong phần cài đặt của Zalo.

Xem trước tin nhắn

Mắc định khi có tin nhấn đến thì nội dung nhin nhắn sẽ hiển thị trên điện thoại của bạn mà không cần vào Zalo, nếu bạn cần quyền riêng tư khi có tin nhắn đến thì Zalo có chức năng tắt xem trước tin nhắn và bật xem trước tin nhắn đến nếu bạn muôn.

Báo tin nhắn mới từ nhóm

Khi chat trong nhóm hoặc với bạn bè xẽ nhận được thông báo từ Zalo, nhưng đôi khi thông báo nhóm quá nhiều bạn sẽ thấy phiền toái, để tắt chức năng thông báo mới từ nhóm bạn rễ ràng cài đặt tắt mở thông báo tin nhắn từ nhóm.

Nhắc sinh nhật của bạn bè

Là chức năng cho phép bạn tắt hoặc bật các thông báo từ sự kiện sinh nhật bạn bè của bạn. Để quản lý chức năng này bạn báo phần cài đặt trong phần thông báo.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo: Trong mục > Cài đặt > Thông báo > Nhắc sinh nhật của bạn bè

Phát âm báo khi mở ứng dụng

Bạn muốn khi mở Zalo sẽ có thông báo âm thanh khi sử dụng lần đầu, thì Zalo sẽ có chức năng bật âm thanh khi sử dụng ứng dụng Zalo.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo: Trong mục > Cài đặt > Thông báo > Phát âm báo khi mở ứng dụng

Trên là hướng dẫn và giới thiệu cách tải zalo cho androi, nếu bạn cần cài zalo trên các thiết bị khác chúng tôi có hướng dẫn chi tiết cách Tải Zalo cho iOS bạn có thể tham khảo cho các dòng máy iphone hay Tải Zalo cho iphone . chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với zalo.

Tính năng mới

Tiện ích mới cho nhóm: Gọi video và Quản lý quyền nhắn tin
Vào dịp cuối năm bận rộn, Zalo hy vọng tính năng Gọi video nhóm sẽ giúp người dùng có trải nghiệm liên lạc tốt hơn. Đặc biệt với các nhóm gia đình, bạn thân hoặc nhóm học tập, làm việc quy mô nhỏ...
Ngoài ra, Zalo cũng bổ sung cài đặt quyền nhắn tin giúp nhóm quản lý thông tin hiệu quả. Trưởng và phó nhóm chỉ cần vào "Cài đặt nhóm", chọn mục "Quyền gửi tin nhắn" và điều chỉnh ai được phép gửi tin nhắn.

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *