Tải Zalo apk

Khác nhau tùy theo điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
20 tháng 1, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Có nhiều cách để tải zalo về điện thoại miễn phí cho điện thoại của bạn. Một cách nâng cao để cài đặt Zalo là dùng file apk cho các dòng máy dùng hệ điều hành android.

Apk là gì ?

Ngoài việc tải zalo theo cách thông thường thì down zalo với file apk bạn có thể cài đặt ứng dụng cho các máy android, với file apk bạn sẽ giữ được phiên bản của ứng dụng đang dùng. Với file Apk cho Zalo cũng vậy mỗi file bạn có thể lựa chọn một phiên bản mà bạn yêu thích được aozoraapp cung cấp miễn phí tải về trên website.

Chiều theo ý kiến người sử dụng tôi cung cấp một số phiên bản cài đặt Zalo Apk cho dòng máy Android mỗi phiên bản có những bản cập nhật riêng, bao gồm những bảo mật hệ thống, nâng cấp tính năng, giao diện, và các trải nghiệm người dùng. Việc bạn sử dụng phiên bản cũ có thể bỏ lỡ những tính năng mới Trên Zalo vậy hãy cân nhắc khi sử dụng phiên bản cũ của Zalo.

Ngoài ra bạn khi bạn muốn cập nhật Zalo hiện có bằng file apk bạn có thể lên google play hay chplay để nâng cấp lên phiên bản mới nhất để có trải nghiệm đầy đủ. để cài đặt bạn đọc qua bài viết dưới đây.

> Xem thêm: Cách cài đặt file apk

Một số tính năng trong các phiên bản chúng tôi cung cấp có thể kể ra như sau:

Danh bạ Zalo

Danh bạ là nơi lưu trữ bạn bè của bạn trong Zalo hoặc những bạn bè bạn đã đồng bộ từ sim điện thoại của bạn. Tại danh bạ trong Zalo ban có thể nhắn tin,  gọi điện,  gọi bằng video call, thêm bạn bè mới vào danh bạn hay đồng bộ danh ba máy vào Zalo. Ngoài ra trong danh bạ điện thoại Zalo còn hiển thị xem ai đang truy cập Zalo giúp bạn rễ ràng kết nối, rễ ràng tìm kiếm bạn bè trong danh bạ.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo:  Trong mục chọn Tab Danh bạ (Ở dưới cùng) > danh sách Danh bạ sẽ hiển thị ra.

Cho người lạ xem ảnh

Là tính năng không cho phép người lạ xem các bức ảnh của bạn đã tải lên. Tính năng này được thêm xẽ bảo mật tài khoản của bạn khỏi những sự tò mò không đáng có.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo: Trong mục > Cài đặt > Quyền riêng tư > Cho người lạ xem ảnh

Lịch sử đăng nhập

Zalo cho phép bạn xem được lịch sử đã đăng nhập, nhờ đó bạn có thể quản lý được các lịch sử truy cập trước đó.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo: Trong mục > Cài đặt > Tài khoản bảo mật > Lịch sử đăng nhập

Đặt mã khóa Zalo           

Nếu bạn muốn bảo mật zalo của mình để không bị ai đó xem trộm thì  phần bảo mật này chắc chắn không thể bỏ qua. Các bạn vào phần cài đặt sau đó tìm đặt mã khóa zalo tiếp đó đặt mật mã của mình , rất đơn giản nhưng độ bảo mật rất cao .

Xóa tài khoản

Là chức năng xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của bạn khỏi hệ thông, bạn sẽ xóa sạch mọi  thứ liên quan đến tài khoản của bạn như Xóa toàn bộ trang cá nhân Zalo, Xóa hết ảnh trong Zalo, xóa video, dòng trạng thái, nhật ký, các lịch sử chát, nhóm chát, bạn bè trong Zalo. Để xóa bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu và hệ thông yêu cầu bạn nhập mã xác nhận từ điện thoại để hoàn tất quá trình xóa tài khoản.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo: Trong mục > Cài đặt > Tài khoản bảo mật > Xóa tài khoản

>> Xem thêm: Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn trong Zalo

>> Xem thêm: Gửi ảnh động GIF từ kho ảnh động của tenor khi chat

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi không nhận được thông báo trong zalo

Xem thêm: Đồng bộ tất cả danh bạ điện thoại với Zalo

Thấy bài viết này hay bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn nhé. Bạn có thể cài Zalo trên các thiết bị khác theo hướng dẫn sau của chúng tôi nhứ: Tải Zalo cho iOS hay Tải file ios Zalo . Chúc bạn thành công.

Tính năng mới

Tiện ích mới cho nhóm: Gọi video và Quản lý quyền nhắn tin
Vào dịp cuối năm bận rộn, Zalo hy vọng tính năng Gọi video nhóm sẽ giúp người dùng có trải nghiệm liên lạc tốt hơn. Đặc biệt với các nhóm gia đình, bạn thân hoặc nhóm học tập, làm việc quy mô nhỏ...
Ngoài ra, Zalo cũng bổ sung cài đặt quyền nhắn tin giúp nhóm quản lý thông tin hiệu quả. Trưởng và phó nhóm chỉ cần vào "Cài đặt nhóm", chọn mục "Quyền gửi tin nhắn" và điều chỉnh ai được phép gửi tin nhắn.

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *