Tải file ios Zalo

Khác nhau tùy theo điện thoại

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
zalo-goi-video-sac-net.png
4.7/5 Đánh giá: 22
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
8 tháng 2, 2021
Yêu cầu
Yêu cầu IOS 9.0 hoặc hơn
Kích thước
272 MB
Tải trên
App Store

Gửi báo cáo

Mô tả

Zalo là 1 trong các dịch vụ nghe gọi nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Zalo hỗ trợ trên các nền tảng phổ biến nhất hiện nay như Windows, Web, Mac,Tải Zalo cho Android, iOS. Cài đặt ngay Zalo cho iOS trên các dòng máy iphone để luôn giữ liên hệ với bạn bè bằng những cuộc gọi video call miễn phí, gọi điện thoại miễn phí, nhắn tin gửi ảnh miễn phí với nhiều sticker ảnh động hài hước.

Ngoài ra, Zalo cho iOS hỗ trợ đầy đủ các tính năng cao cấp nhất cho người dùng ngôn ngữ tiếng Việt. Zalo được cung cấp miễn phí cho các dòng tất cả các dòng iPhone từ 3G cho đến iPhone 12, iPadiPod Touch . Phiên bản Zalo mới nhất được thiết kế phẳng tinh gọn đầy đủ tính năng trên các dòng máy, siêu mượt mà, tốc độ share ảnh nhanh trong trên các nền tảng, video vô cùng nhanh giữ nguyên dung lượng khi tải lên, với kho biểu tượng độc đáo từ ảnh động đến sticker, bảo đảm sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng kỳ thú cho người dùng ios. Hãy download  hoặc cập nhật Zalo cho iOS trên kho ứng dụng ngay bạn nhé!

Chức năng chính của ứng dụng nhắn tinmiễn phí Zalo cho iOS bạn có thể tham khảo.

Báo tin nhắn mới

Là chức năng cho phét bạn tắt bật thông báo tin nhắn của Zalo trên điện thoại của bạn. Chức năng này rễ ràng được quản lý trong phần cài đặt của Zalo.

Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Là chức năng rất hữu ích nó lưu trữ mọi tin nhắn của bạn bè, nhóm… tại thời điểm bạn sao lưu và việc khôi phục rất đơn giản chỉ bằng một click hệ thống tải nguyển vẹn tất cả tin nhắn trước đó về điện thoại của bạn. Nếu bạn thấy việc thường xuyên phải bấm sao lưu thì Zalo có thêm chức năng tự động sao lưu tin nhắn.

Xóa tài khoản

Là chức năng xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo của bạn khỏi hệ thông, bạn sẽ xóa sạch mọi  thứ liên quan đến tài khoản của bạn như Xóa toàn bộ trang cá nhân Zalo, Xóa hết ảnh trong Zalo, xóa video, dòng trạng thái, nhật ký, các lịch sử chát, nhóm chát, bạn bè trong Zalo. Để xóa bạn cần nhập số điện thoại, mật khẩu và hệ thông yêu cầu bạn nhập mã xác nhận từ điện thoại để hoàn tất quá trình xóa tài khoản.

Chuyển tài khoản

Khi các bạn muốn thêm tài khoản khác trên cùng một thiết bị thì có thể rễ ràng thêm bằng chức năng Chuyển tài khoản trong Zalo,  qua trính thêm và quản lý các tài khoản rất rễ ràng, giúp bạn quản lý nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị.

Đổi số điện thoại

Khi bạn muốn đổi số điện thoại cho tài khoản zalo, thì trong cài đặt hỗ trợ chức năng này. Bạn cần xác minh lại số điện thoại cũ và mới để hỗ trợ đổi số điện thoại zalo được hoàn tất .

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo: Trong mục > Cài đặt > Tài khoản bảo mật > Đổi số điện thoại

Lịch sử đăng nhập

Zalo cho phép bạn xem được lịch sử đã đăng nhập, nhờ đó bạn có thể quản lý được các lịch sử truy cập trước đó.

Các bạn làm như sau:  Vào ứng dụng Zalo: Trong mục > Cài đặt > Tài khoản bảo mật > Lịch sử đăng nhập

Thay đổi hình nền khung chat Zalo cho nhóm và bạn bè

Gửi ảnh động GIF từ kho ảnh động của tenor khi chat

Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn trong Zalo

Gửi ảnh trên zalo sang ứng dụng khác không cần tải về

Tắt tính năng cho người lạ bình luận và cho người lạ xem ảnh

Tính năng mới

Trong phiên bản mới này, Zalo giới thiệu các tính năng và cải tiến mới:

- Quyền gửi tin nhắn cho nhóm: Chủ sở hữu và quản trị viên của nhóm có thể vào "Cài đặt nhóm", chọn "Quyền gửi tin nhắn" và chỉnh sửa thành viên nào có thể gửi tin nhắn.

- Một cải tiến khác nhắm đến trải nghiệm cuộc gọi âm thanh. Bản cập nhật này cho phép chuyển nhanh sang cuộc gọi video mà không cần phải kết thúc cuộc gọi âm thanh hiện tại.

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *