pubg mobile giả lập – cho pc

1.3.0

★★★ MÔ TẢ CHUNG ★★★
vng.pubgmobile.png
3.7/5 Đánh giá: 17
Nhà phát triển
VNG Game Publishing
Phiên bản
1.3.0
Đã cập nhật
8 tháng 3, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

PUBG mobile giả lập

PUBG là dòng game đang thu hot cả pubg phiên bản PCpubg Mobile iphone pubg cho android. Là 1 tựa game đồ họa cao, sắc nét nên để trải nghiệm được đòi hỏi bạn phải có 1 PC hoặc điện thoại cấu hình khủng. Tất nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để có thể sở hữu 1 chiếc PC hay điện thoại như thế. Đừng lo, PUBG moblie giả lập sẽ giúp bạn tận hưởng được điều đó mà không cần 1 thiết bị quá xịn sò

Phiên bản PUBG Mobile VN đã được phát hành, tuy nhiên đối với người dùng sử dụng phần mềm giả lập tencent trên PC thì không thể kết nối được với phiên bản Tiếng Việt này. Thật may mắn là VNG đã chính thức phát hành trình pubg giả lập mới song song với pubg cho androidpubg cho máy iphone, hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé!

Phiên bản pubg giả lập PC của VNG được phát triển trên Tencent Gaming Buddy nên người chơi sẽ được cung cấp đầy đủ các tính năng như phiên bản gốc, không hề có sự thay đổi nào ngoài giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt.

Ngoài ra, PUBG mobile giả lập còn thao tác dễ dàng hơn so với điện thoại. Nếu bạn lo điều này mất cân bằng game khi các game thủ mobile gặp phải giả lập? Không sao đâu vì chỉ game thủ dùng phiên bản PUBG mobile giả lập mới có thể chơi cùng nhau thôi. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PUBG mobile giả lập nhé

Hướng dẫn tải về trình giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt

Bước 1: Nhấn vào đường dẫn sau để tải về Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows:

  • Tải về Tencent Gaming Buddy

Bước 2: Sau khi tải về hãy nhấn vào mục “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Thời gian cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn, thông thường từ 20-30 phút. Lưu ý: Dung lượng file cài đặt và dữ liệu tải về khá lớn, từ 2-3 GB.

Ngoài trải nghiệm pubg của vng thì bạn có thể trải nghiệp pubg mobile quốc tế pubg hàn quốc

Tính năng mới

Lễ Hội Giai Điệu Bách Biến đã bắt đầu!

1. Ghé qua quảng trường âm nhạc điện tử Erangel và trải nghiệm sân khấu DJ, máy trò chơi âm nhạc, và máy phóng!
2. Có 3 loại Băng Đeo Tay: Vệ Binh, Trinh Sát, và Ngụy Trang. Chọn một băng đeo tay để nhận được 3 kỹ năng, nâng cấp bằng cách thu thập Băng Cát Sét, và thống trị chiến trường!
3. Quảng trường âm nhạc điện tử ở Erangel đã mở!

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *