Phần mềm chụp ảnh đẹp – SNOW

Khác nhau tùy theo điện thoại

SNOW là ứng dụng camera được hơn 200 triệu người trên khắp thế giới sử dụng.
snow.png
3.7/5 Đánh giá: 21
Nhà phát triển
SNOW Inc.
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
7 tháng 4, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Snow là phần mềm cho điện thoại di động rất quen thuộc cho các bạn nữ hay chụp ảnh,App chụp hình đẹp có mặt trên các kho ứng dụng của ủa Google Play và iOS. được xếp hạng cao trên tất cả các kho ứng dụng ảnh ảnh về tính năng chụp hình.   tôi và bạn bạn cùng nhau tìm hiểu xem ứng dụng Snow có những tính năng thú vị như thế nào nhé.

  •  Các bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên các máy Android iPhone iPad. Quá trình cài đặt rất đơn giản link được đính kèm phía trên bài viết.
  • Ưng dụng sử dụng khá là đơn giản khi bạn click vào ứng dụng ảnh xe mở ra giao diện camera, tại đây khi bạn có thể lựa chọn các bộ lọc màu, khu bộ lọc dành cho khuôn mặt, thêm các hiệu ứng Vui Nhộn sticker. Với các công cụ app chụp ảnh đẹp đem lại cho bạn những tấm hình đẹp.
  • Phần mềm có chức năng app chỉnh bâu trời khá đẹp và tự nhiên.
  • Ngoài tính năng chụp hình hình Snow cho phép bạn quay video bằng cách giữ nút chụp màn hình hình lâu hơn  để chuyển sang chế độ quay phim, phim tính năng quay phim cũng được hỗ trợ các bộ lọc và các sticker Vui Nhộn giống như chụp hình. hình
  •  Ứng dụng có khả năng nhận diện khuôn mặt rất tốt, kể cả các thiết bị đời cũ chức năng nhận diện khuôn mặt trên ứng dụng vẫn hoạt động ảnh không kém gì các điện thoại đời mới. khi bạn lựa chọn các sticker hay là các phụ kiện được đính kèm vào mắt hoặc môi thì chúng sẽ hiển thị vừa khít trên khác mắt và môi trên khuôn mặt của bạn như bạn có thể tạo dấu trên ứng dụng Snow, hay là tạo các màu mắt, chỉnh sửa màu da, ra thay đổi kiểu tóc …
  •  Snow có tính năng mở rộng kết nối với các mạng xã hội bên ngoài như Facebook Twitter Instagram, bằng cách bạn gửi các video hay những bức hình ở chia sẻ chúng cho các mạng xã hội .

Ứng dụng đủ để bạn có những bức hình đẹp, tuy nhiên nếu bạn cần những tính năng như app ghép ảnh hay ứng dụng nâng cao cho các điện thoại có thể sử dụng app xoá phông có thể tìm hiểu thêm.

Trên đây là hướng dẫn ăn các tính năng cơ bản và cách download ứng dụng trên trên Google Play và iOS Mọi thắc mắc bạn có thể để lại comment ở dưới cuối bài viết Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè của bạn nhé. 

Tính năng mới

SNOW Trang của tôi đã khai trương! Bây giờ hãy đăng và chia sẻ bộ lọc cho bạn bè.
Bạn cũng có thể theo dõi những creator nổi tiếng và xem bộ sưu tập bộ lọc.
Hãy thử tạo bộ lọc của riêng bạn tại "Hot" và sử dụng những bộ lọc sáng tạo của những creator!

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *