FaceU app bóp mặt

5.5.4

FaceU tự hào có khoảng 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, và hiện rất phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Faceu đã trở thành một ỨNG DỤNG chụp ảnh tự sướng được rất nhiều biểu tượng thời trang, những người nổi tiếng trên mạng và các ngôi sao nổi tiếng sử dụng.
faceu-cam-hung-cho-ve-dep.png
3.7/5 Đánh giá: 20
Nhà phát triển
Bytedance Pte. Ltd.
Phiên bản
5.5.4
Đã cập nhật
15 tháng 9, 2020
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
49M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

FaceU là áp chỉnh ảnh đẹp chụp quay video với chất lượng cao được sử dụng rất nhiều ở các nước trên thế giới đặc biệt là giới trẻ của Việt Nam. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí được download trên các kho ứng dụng của google play và ios, nên các loại máy phổ biến hiện nay đề có thể sử dụng FaceU.

Bộ lọc FACEU


I. Thông tin ứng dụng FaceU

Hệ điều hành thiết bị: iOS 9.3 trở lên, Android 4.1 trở lên.
Dung lượng : iOS ~ 170.4 MB, Android ~ 49M)
Loại ứng dụng: Nhiếp ảnh
Nhà phát hành: Lemon, Inc.


II. Các tính năng chính cua ung dung FaceU

1. FaceU là trend về ứng dụng chụp ảnh của Việt Nam và Thế giới.


Nếu bạn không biết xu hướng chụp hình hiện tạ là gì thì hãy tải FaceU luôn là trend với giới trẻ các tông mồng của ứng dụng FaceU mang mầu sắc Hàn quốc, nhật bản. FaceU được trang bị nhiều hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa ảnh, FaceU sẽ giúp bạn theo kịp các trend chụp hình mới nhất. FaceU có giao diện đẹp hỗ trợ tiếng việt, giao diện khá thân thiện việc sử dụng ứng dụng sẽ không gặp khó khăn. FaceU app xoá phông hỗ trợ các máy đời cao có camera kép. Để sửu dụng các tính năng đặc biệt như các app tách nền ảnh bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi.

2. Đưa các sticker vào bức hình của bạn


FaceU có nhiều sticker với nhiều chủ để cho phép bạn lựa chọn sử dụng chúng… Các sticker với hiệu ứng 3d sẽ tô vẻ đẹp cho bức hình của bạn. FaceU có trên 2.000 sticker, FaceU luôn cập nhật mới các sticker hợp với trào lưu. Các sticker rễ ràng sử dụng bạn chỉ cần lựa chọn và kéo thả vào các vị trí bạn cần sửu dụng sau đó phóng to thu nhỏ cho hợp với bức hình.

3. Bộ lọc mầu


Với các bộ lọc mầu của FaceU bạn sẽ có những bức hình đẹp, với nhiều bộ lọc mầu luôn được cập nhật mới bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Các bộ lọc mầu phân loại theo chủ đề riêng, bạn cần chọn bộ lọc và lựa chọn tùy biến các tông mầu theo ý muốn, mọi điều chỉnh được hiển thị trực tiếp trên bức hình, bạn lưu lại các tùy chỉnh để cho các lần chỉnh sửa tiếp theo được nhanh hơn.

4. Makeup cho khuân mặt của bạn

Tinh chỉnh cho bức hình


FaceU là App trang điểm giúp bạn trang điểm khuân mặt cho bạn, bạn sẽ rực rỡ như vừa được trang điểm với các chức năng mạnh mẽ như kẻ mày, đánh son, đeo len, màu tóc, kẻ mắt. Qua ứng dụng FaceU bạn sẽ biết được loại mỹ phẩm nào hợp với bạn, từ đó bạ sẽ có phương pháp trang điểm khuân mặt của bạn.

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG FaceU


Tải cho android


Bước 1:

Vào ứng dụng Google Play hay CH play với dòng máy cũ.


Bước 2:

Nhập vào ô Tìm kiếm “FaceU” Hoặc bạn có thể bấm vào link https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lemon.faceu.oversea


Bước 3:

Bấm tải về FaceU sẽ mất vài phút. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.

Tải cho IOS


Tải FaceU cho ios khá đơn giản. Ap dụng chung cho các máy iphone và ipad.

Bước 1:

Vào kho ứng dụng appstore trên màn hình điện thoại


Bước 2:

Trong appstore Tìm kiếm ứng dụng FaceU. Hoặc vào link https://apps.apple.com/vn/app/faceu-c%E1%BA%A3m-h%E1%BB%A9ng-cho-v%E1%BA%BB-%C4%91%E1%BA%B9p/id1144439776?l=vi


Bước 3:

Bấm tải về FaceU sẽ mất vài phút. done

Sau khi chỉnh sửa với faceu

Mong rằng FaceU sẽ có những bức hình selfie đẹp dành cho bạn, FaceU đáp ứng nhanh nhưu cập chụp ảnh selfie của bạn. Mọi thắc mắc về app FaceU vui lòng để lại bình luận dưới đây, xin cảm ơn.

Tính năng mới

Kết cấu đường lưới, chụp ảnh cấp cao rất thoải mái
Chính xác xử lý màu sắc , nhận được ảnh có ý nghĩ nâng cy đặc biệt
Chức năng về làm trắng răng, xóa nếp nhăn khoé miệng và làm trắng lên mạng, tự chụp tự nhiên hơn

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *