Camera360 Lite app chỉnh mặt

3.0.2

Camera360 Lite là ứng dụng ảnh ảnh dành cho các điện thoại có bộ nhớ thấp mà vẫn giữ được chất lượng ảnh ảnh và các tính năng nhưng xuống như Camera 360 phiên bản bình thường. Hiện tại Camera360 Ứng dụng làm đẹp app chụp ảnh số 1 tại Việt Nam nam và nhiều nước trên thế giới có hơn 500 triệu người dùng dùng ứng dụng này.
camera360-lite-high-quality-fast-filter-camera.png
4.7/5 Đánh giá: 18
Nhà phát triển
PinGuo Inc.
Phiên bản
3.0.2
Đã cập nhật
29 tháng 3, 2021
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
13M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Giới Thiệu

Nếu bạn đang sử dụng Camera360 là app chỉnh ảnh đẹp  trên điện thoại của bạn luôn có cảnh báo hết dung lượng mà không thể chụp ảnh tiếp, bạn phải sử dụng máy ảnh ảnh của điện thoại  thì Camera360 Lite  sẽ thay thế Camera 360 thường mà không gặp những trở ngại ở trên. in Camera360 Lite là ứng dụng ảnh ảnh dành cho các điện thoại có bộ nhớ thấp mà vẫn giữ được chất lượng ảnh ảnh và các tính năng nhưng xuống như Camera 360 phiên bản bình thường. Hiện tại Camera360 Ứng dụng làm đẹp app chụp ảnh số 1 tại Việt Nam nam và nhiều nước trên thế giới có hơn 500 triệu người dùng dùng ứng dụng này.

Cmera360 my camera my life

Các tính năng nổi bật trong camera360 Lite:

+ cài đặt nhanh chóng và tiện dụng:  ứng dụng này dễ dàng tải về được điện thoại tại ở bất kỳ thiết bị chị điện thoại nào kể cả những thiết bị đời cũ,   Camera360 Lite có dung lượng lớn hơn 4MB, Nên nó dễ dàng cài đặt với 3G 4G chí có thể cài đặt hợp mạng 2G với băng thông thấp, làm giảm chi phí và thời gian trong quá trình cài đặt giúp bạn sử dụng Camera360 Lite một cách nhanh chóng và tiện dụng.

Sống ảo với camera360 lite

+ Camera360 Lite hoạt động ổn định trên các thiết bị Android và iOS. có đầy đủ các tính năng camera HD ê  ê giống như các tính năng trên camera 360 thường.

Bộ lọc tùy chỉnh

+ Camera360 Lite là áp chỉnh ảnh đẹp có chế độ chụp ảnh và các bộ lọc rất là đẹp kèm với các hiệu ứng độc đáo áo giúp cho những bức hình selfie trở nên hoàn hảo hơn Rồi bạn chia sẻ những bức hình đó trên Facebook Instagram Twitter và các nền tảng xã hội khác.

+  Camera360 Lite có chức năng làm đẹp cho khuôn mặt của bạn bóp mặt,  giúp bạn selfie tự tin hơn hơn, Kèm các hiệu ứng ảnh tạo ra những bức ảnh đặc biệt. Ngoài ra camera 360 là app xóa phông nhanh chóng đơn giản, hay áp tách nền như các app chuyên dụng khác.

+ Camera360 Lite có bộ lọc dựa theo thời gian thực giúp bạn dễ dàng chụp những bức ảnh ngoài trời I2 trong tối hay những khu vực thiếu ánh sáng hoặc ngược sáng.

+ Nếu bạn là một fan ăn uống và muốn chụp ảnh về đồ ăn ăn,  thì 360 có chức năng foodie làm cho bức hình chụp trên các bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn bạn có thể chọn bất kỳ phong cách nào trong vô số các phong cách về foodie đi để chia sẻ các bức hình tuyệt vời trên các mạng xã hội.

+ Camera360 Lite có bộ lọc cổ điển của những năm thập niên 90 hoặc những năm về trước tham gia các bức ảnh có  có màu sắc cổ điển dạng phim ảnh.

+ tính năng camera 360 live cũng đầy đủ bao gồm các tính năng như là chụp ảnh nhanh hẹn giờ, bật chế độ flash, tất cả tính năng đều hoạt động bình thường tạo ra những bức ảnh đẹp và hợp với bạn.

+ cam 3 300 360 có khả năng chia sẻ bức ảnh trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, line, Instagram, Twitter chỉ bằng vài nút chạm bức ảnh của bạn sẽ sẽ được mọi người biết đến đến. 

Trên đây là hướng dẫn ăn các tính năng và cách cài đặt của Camera360 Lite dành cho các thiết bị có cấu hình thấp dung lượng thấp bộ nhớ hạn chế. mọi đóng góp mà thắc mắc xin vui lòng để lại bình luận về bài viết này Xin cảm ơn. 

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG 

Tải cho android

Bước 1: Vào ứng dụng Google Play hay CH play với dòng máy cũ.
Bước 2: Nhập vào ô Tìm kiếm ứng dụng “Camera360 Lite”. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo như bên dưới.
Bước 3: Bấm tải về Camera360 Lite.

Tải cho IOS

Tải cho ios khá đơn giản. Áp dụng chung cho các máy iphone và ipad.
Bước 1: Vào kho ứng dụng appstore
Bước 2: Trong appstore Tìm kiếm ứng dụng Camera360 Lite.
Bước 3: Bấm tải về Camera360 Lite.

Trên đây là phiên bản rút ngọn nhẹ cho Camera360 Lite, mọi đóng góp hay yêu cầu vui lòng để lại bình luận dưới đây. xin cảm ơn

Tính năng mới

[Bug Fix] Fix crash;

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *