cách tải tik tok trung quốc – cho samsung

18.7.5

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. TikTok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động sáng tạo. Chúng tôi nỗ lực giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng nội dung.
tiktok.png
4.7/5 Đánh giá: 20
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản
18.7.5
Đã cập nhật
14 tháng 3, 2021
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
88M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Douying là gì?

ByteDance (Đầu Điều) trước đây đã ra mắt Douyin cho thị trường Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. Tik Tok Douyin tên tiếng Trung là: 抖音短视频 (Dǒuyīn duǎnshìpín). Gọi tắt là Douyin (video ngắn) do Trương Nhất Minh sáng lập Tháng 9 năm 2016 được chạy trên các hệ điều hành: douyin cho IOSdouyin cho Android. Thu hút được lượng lớn người dùng trên Thế Giới và đây đang là ứng dụng hot nhất hiện nay. Nếu đang bạn đang bỏ lỡ ứng dụng này hãy cùng mình tìm hiểu về tính năng cũng như cách tải qua bải viết sau đây nhé!

Những tính năng của Douyin trên android

Douyin trên android có tính năng giống như TikTok trung trên ios là chia sẻ các video ngắn, tuy nhiên có nhưng cải tiến hơn như:

  • Chốt đơn trên video thông qua chạm màn hình 3 lần
  • Có tới hơn 200 filter  và những trend mới nhất năm 2021
  • Kho âm nhạc đa dạng với rất nhiều bài hát đang hot hiện nay

 Cùng với đó là những tính năng như duet, Gaga Dance Machine giúp người dùng tăng thêm khả năng tương tác với nhau.

Vì là ứng dụng hot nhất tại thị trường đông dân nhất thế giới, Douyin luôn tạo ra những trend mới, cách marketing độc đáo, phong cách mới lạ điều này rất phù hợp với các bạn kinh doanh việc tìm kiếm ý tưởng mới, hay đón đầu xu hướng có lẽ nguồn tham khảo tốt nhất là douyin. Douyin thường ra các bản cập nhật tính năng người dùng và quảng cáo trước Việt Nam từ 3 đến 5 tháng, vì vậy nhiều bạn làm Marketing vẫn thường xuyên truy cập ứng dụng này để có cái nhìn xa hơn trong chiến lược bán hàng thị trường Việt Nam

Douyin cũng truyền tải những thông điệp tích cực đến mọi người, giúp người dùng có những khoảnh khắc thư giãn, vui vẻ với Douyin. Ngoài ra khâu kiểm duyệt của Douyin cũng rất chặt chẽ, mọi video chứa ngôn từ và hình ảnh nhạy cảm, kích động sẽ bị xóa ngay lập tức nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lướt Douyin.  Chính vì những ưu điểm trên nên rất nhiều người dùng TikTok vẫn sử dụng  Douyin.

Hạn chế

Douyin là ứng dụng chỉ sử dụng cho thị trường Trung Quốc nên chỉ sử dụng tiếng trung. Điều này gây nên khó khăn cho những bạn không biết tiếng trung trong quá trình sử dụng ban đầu. Và vì chỉ sử dụng cho Trung Quốc nên các bạn cũng chưa biết cách download ứng dụng. Đừng lo vì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay đây ( các bạn lưu ý đây là cách tải cho Samsung nhé)

Cách tải Douyin cho Samsung

Giống cách tải douyin cho androidtải douyin cho iphone

  • Sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên thiết bị và truy cập https://www.douyin.com/.
  • Ấn vào 立刻下载 (tải về ngay).
  • Chờ tải xong và cài đặt ứng dụng bình thường. Nếu có cảnh báo đã chặn hay không được phép cài đặt thì bạn kích hoạt cho phép tải từ Không Rõ Nguồn Gốc

 Chỉ với vài thao tác đơn giản trên bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Douyin. Chúc các bạn có những khoảng thời gian thư giãn vui vẻ với Douyin. Hẹn gặp lại các bạn với các thủ thuật mới nhất về điện thoại trên Aozoraapp nhé!

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *