cách tải douyin – cho iphone

18.7.5

TikTok là mạng xã hội cực HOT về video nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng, người dùng được khuyến khích để cho trí tưởng tượng bay cao bay xa và mặc sức thể hiện cá tính của mình. Được thiết kế cho thế hệ người trẻ yêu thích âm nhạc và sáng tạo, TikTok cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo các video ngắn độc đáo để chia sẻ với bạn bè và giới trẻ trên toàn thế giới. TikTok là chuẩn mực mạng xã hội video mới cho giới trẻ năng động sáng tạo. Chúng tôi nỗ lực giúp các bộ óc sáng tạo có thể trở thành một phần của cuộc cách mạng nội dung.
tiktok.png
4.4/5 Đánh giá: 16
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản
18.7.5
Đã cập nhật
14 tháng 3, 2021
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
88M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Mô tả

Douyin 抖音 cho iphone, hay còn gọi Tik Tok Trung Quốc cùng tên gọi douyin cho android, là ứng dụng chia sẻ video ngắn đang được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc và Thế giới,Với cách sử dụng dễ dàng cùng kho âm nhạc vô cùng lớn, Douyin(hay douyin cho android) thu hút được rất nhiều người trên Thế Giới sử dụng. Nếu bạn đang bỏ lỡ mạng Xã hội hot nhất hiện nay này, mình sẽ giới thiệu tính năng và cách tải cho các bạn qua bài viết này nhé.

Những tính năng của Douyin cho iphone

Douyin có tính năng giống như TikTok là chia sẻ các video ngắn, tuy nhiên có nhưng cải tiến hơn như:

  • Chốt đơn trên video thông qua chạm màn hình 3 lần
  • Luôn có những filter hot nhất và những trend mới nhất
  • Kho âm nhạc đa dạng với rất nhiều bài hát đang hot hiện nay

Vì là ứng dụng hot nhất tại thị trường đông dân nhất thế giới, Douyin luôn tạo ra những trend mới, cách marketing độc đáo, phong cách mới lạ. Chính vì thế nên rất nhiều người dùng TikTok vẫn sử dụng và tải Douyin cho điện thoại.

Những hạn chế

Douyin là ứng dụng chỉ sử dụng cho thị trường Trung Quốc nên chỉ sử dụng tiếng trung. Điều này gây nên khó khăn cho những bạn không biết tiếng trung trong quá trình sử dụng ban đầu. Và vì chỉ sử dụng cho Trung Quốc nên các bạn cũng chưa biết cách download ứng dụng. Đừng lo vì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn ngay đây ( các bạn lưu ý đây là cách tải cho Iphone nhé)

Cách tải douyin cho Iphone

Bước 1 : Chuyển tài khoản ID APPLE sang quốc gia Trung Quốc

Trên điện thoại iPhone vào mục -> Cài đặt -> iTunes & App Store -> vào tài khoản ID Apple của bạn  -> Xem ID Apple  -> Nhập mật khẩu (nếu iPhone yêu cầu). Tiếp tục chọn mục -> Quốc Gia/ Khu Vực -> Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.  Tìm và chuyển sang quốc gia khu vực là -> Trung Quốc Đại lục  -> Đồng ý

Tiếp tục iPhone sẽ hỏi phương thức thanh toán bạn hãy chọn ->  (Không)  -> Nhập địa chỉ thanh toán ( Trung Quốc, Mã bưu chính : 100000)  -> Xong.

Bước 2 : Tải Douying cho ios giống tải douyin cho android

Vào Appstore gõ Douyin. Tải về là hoàn thành

Với 2 bước đơn giản trên bạn đã tải thành công Douyin rồi đó. Chúc các bạn có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ với Douyin nhé!

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *