Tắt trạng thái “Đã xem” trên Zalo

19 Tháng Một, 2021 admin Không có phản hồi

Khi chat với bạn bè trên Zalo, khi bạn hoặc bạn bè xem tin nhắn sẽ có trạng thái  Đã xem bên dưới tin nhắn trong hộp chát. Thông báo trạng thái này này rất thú vị, cho bạn biết tin nhắn đã được gửi đến bạn bè của bạn và họ đã được xem hay chưa. Đôi khi nó lại nhữn bất cập ngoài ý muốn như:  Khi bạn đã xem nhưng chưa thể trả lời tin nhắn một cách cụ thể, làm cho bạn bè đánh gia sai về bạn khi nhận tin nhắn với trạng thái thông báo Đã xem. Để tắt tính năng này bạn làm như sau

Tắt trạng thái “Đã xem” trên Zalo

Bạn chọn vào mục menu Thêm > chọn biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải > Quyền riêng tư > Vuốt tùy chọn sang trái để tắt Hiển thị trạng thái “Đã xem”.

Tuy nhiên khi bạn tắt tính năng này thì cả bạn và bạn bè chat cũng sẽ không có trạng thái đã Đã xem khi chat, Vì vậy bạn hãy cân nhắc khi tắt tính năng này.

Khi bạn muốn kich hoạt lại tính năng Đã xem thì làm thao tác như trên và > Vuốt tùy chọn sang phải để bật Hiển thị trạng thái “Đã xem”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *