Tắt tính năng cho người lạ bình luận và cho người lạ xem ảnh

22 Tháng Một, 2021 admin Không có phản hồi

Zalo là mạng xã hội dành cho cộng đồng người người kết nối với nhau, Nhưng nếu bạn coi Zalo là nơi chỉ kết nối với bạn bè của mình thì, Zalo có tính năng rất thú vị để chiều long những người như bạn đó là chức năng tắt tính năng người lạ vào bình luận và xem ảnh của bạn trên trang của bạn. Đây là tính năng chặn Bình luận và Xem ảnh từ những người không phải là bạn bè của bạn, khi họ vào trang cá nhân của bạn chỉ nhìn thấy ảnh bìa và ảnh đại diện, điều này khá hiệu quả với những zalo có lượng theo dõi lớn,hạn chế được việc có người bình luận và xem ảnh nhưng mình lại không biết đó là ai.

Tắt tính năng cho người lạ bình luận và cho người lạ xem ảnh

Để tắt tính năng này bạn thao tác như sau, bạn truy cập vào Menu > Thiết lập Quyền riêng tư > và tắt Cho người lạ bình luận và Cho người lạ xem ảnh.

Tuy nhiên nếu bạn dùng Zalo để bán hàng và đăng sản phẩm hoặc dịch vụ thì cần cân nhắc khi sử dụng chức năng này nhé, vì nó sẽ bỏ lỡ những bình luận và thắc mắc về sản phẩm của bạn đã đăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *