Gửi ảnh bảo mật tự hủy

22 Tháng Một, 2021 admin Không có phản hồi

Đây là một tính năng không phải ai cũng biết mà Zalo vừa trang bị cho người dùng. Với tính năng gửi ảnh tự hủy, bạn có thể gửi những hình ảnh bí mật không muốn lưu giữ như tài khoản ngân hàng, địa chỉ… mà không muốn cho người ngoài biết. Sau khi xem xong, hình ảnh này sẽ bị xoá vĩnh viễn để bảo mật thông tin.

Gửi ảnh bảo mật tự hủy

Để sử dụng được tính năng này, bạn vào khung chat vuốt từ dưới lên trên. Sau đó camera sẽ tự động mở để bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè của mình (Trước đó điện thoại của bạn phải cho phép Zalo sử dụng Camera). Sau khi chụp hình sẽ xuất hiện công cụ chỉnh sửa tại đây bạn có thể thêm tin nhắn vào ảnh, thêm sticker hay thay đổi tông mầu cho bức hình.

Tuy nhiên với những tài liệu cực nhậy cảm và kỳ quan trọng bạn cũng nên cân nhắc khi sử dụng tính năng này vì chúng ta cũng không biết chắc chắn rằng tài liệu đó có lưu trên server của Zalo không, và Zalo đang được cơ quan có thẩm quyền đánh gia lại các tính năng bảo mật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *