BeautyCam app trang điểm

9.7.75

A globally beloved photo & video app
beautycam.png
4.7/5 Đánh giá: 22
Nhà phát triển
Meitu (China) Limited
Phiên bản
9.7.75
Đã cập nhật
1 tháng 4, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
96M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Giới thiệu

áp chỉnh ảnh đẹp chụp quay video được yêu thích nhất trên toàn cầu ứng dụng được hơn 800 triệu người dùng tải trên các hệ điều hành như iOS Android nó giúp cho người sử dụng có một bức hình hoặc có những video xinh đẹp và tự nhiên.

Bộ lọc trong ứng dụng

Tính năng chính của ứng dụng

+Ứng dụng có chế độ chụp hình rất là tuyệt vời Bạn không cần phải trang điểm nhưng vẫn có những bức ảnh tự nhiên như lúc bạn trang điểm. hơn thế nữa app chụp ảnh đẹp vẫn đầy đủ những nét cơ bản trên khuôn mặt của bạn đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng

Công cụ chỉnh mầu

+ Ứng dụng của chế độ chụp hình khá đặc biệt nó thay đổi tỉ lệ giữa đầu và cơ thể một cách hài hòa và tỷ lệ hoàn hảo.Ngoài ra ứng dụng còn gợi ý cho bạn các tư thế chụp hình đẹp và phổ biến nhất một theo các trào lưu mới.

+ ứng dụng ảnh của bộ lọc cá là đẹp màu sắc dễ chịu theo xu hướng mới dễ dàng sử dụng. chế độ chụp ảnh selfie Khá là đẹp nó chỉ một thao tác đơn giản và có thể có một bức hình sau khi vừa ý.các bộ lọc trên ứng dụng cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất cứ một đồng nào.

Thu nhỏ tay trên ảnh hay bất cứ vị trí nào

+ ứng dụng có chế độ chụp ảnh và quay video chất lượng cao. Bạn có thể lấy nép hay là chó bông theo như ý muốn giống như trong các bộ phim độ phân giải cao trên truyền hình.  chỉnh sửa ảnh và quay video ở trong ứng dụng này khá là đơn giản chỉ vài thao tác nhỏ bạn có thể có những bức hình và những đoạn video dành riêng cho bản thân mình.

+ trứng rồng có một kho sticker khá này lớn sticker này đa phần là 3D hoặc là 2D bạn có thể tùy ý sử dụng. Vietsub sticker này bạn có thể gắn vào các bức hình hoặc là ném vào các video của mình làm cho các nội dung bên trong hình ảnh và video trở nên phong phú vui nhộn dễ thương mát mẻ bất cứ khi nào mà bạn muốn sử dụng.

+ ứng dụng có hệ thống xử lý hình ảnh bằng Trí Tuệ Nhân Tạo Rất đẹp,  có thể chụp được ảnh cả ban ngày và ban đêm em em chất lượng cao Đặc Biệt có thể chụp nét ở trong môi trường tối hoặc thiếu ánh sáng.

Các chế độ sửa ảnh

+ ứng dụng có tính năng selfie trang điểm em như các ứng dụng khác,  Nó có thể thay đổi màu da trên khuôn mặt của bạn thay đổi lông mi lông mày kích thước môi màu sắc của môi khi làm trắng răng, màu sắc của mắt, hoặc thêm các phụ kiện trên khuôn mặt của bà, nó có thể thay đổi hoàn toàn mọi thứ trên khuôn mặt của bạn.

+ chức năng tạo ảnh động gif là chức năng tạo ra các hành hành động bằng video có thời gian nhắn lưu lại những hình ảnh vui nhộn của chính bạn, nhưng  những hình  hàng này nếu thấy thú vị bạn có thể sử dụng và chia sẻ cho mọi người.

+ ứng dụng được  nhiều người đánh giá là có bộ lọc mạnh  được nhiều người nổi tiếng sử dụng để selfie chụp các đồ dụng cụ, đồ ăn, kiến trúc  và các hoạt động ngoài trười.

Trên đây là những giới thiệu qua về ứng dụng Beauty camera nếu bạn thấy những tính năng trên thú vị có thể tải về để sử dụng ứng dụng có trên các kho ứng dụng của Android ios, Chúc các bạn có những bức hình và video thú vị với ứng dụng này xin cảm ơn.

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG 

Tải cho android

Bước 1: Vào ứng dụng Google Play hay CH play với dòng máy cũ.
Bước 2: Nhập vào ô Tìm kiếm ứng dụng BeautyCam.
Bước 3: Bấm tải về BeautyCam.

Tải cho IOS

Tải cho ios khá đơn giản. Áp dụng chung cho các máy iphone và ipad.
Bước 1: Vào kho ứng dụng appstore
Bước 2: Trong appstore Tìm kiếm ứng dụng BeautyCam.
Bước 3: Bấm tải về BeautyCam.

Ứng dụng có hạn chế không được như các App tách nền ảnhApp xóa phông chuyên nghiệp. Để có bức hình đẹp có lẽ phải kết hợp thêm những app khác

Quá tuyệt vời phải không bạn, vậy còn chờ gì nữa hãy tải BeautyCam để trải nghiệm tính năng chụp ảnh tuyệt vời. Mọi đóng góp yêu cầu vui lòng để lại bình luận dưới bài viết xin cảm ởn.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *