App xoá phông PicsArt

Tùy theo thiêt bị

PicsArt Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa với nhiều tính năng nâng cao, đặc biệt với khả năng xóa phông mạnh mẽ. Ứng dụng có trên Google Play và Ios giúp bạn rễ ràng tải và sử dụng ứng dụng không khó khăn, với nhiều tính năng độc đáo bạn sẽ có bức hình đẹp và nổi bật
picsart-photo-editor-pic-video-collage-maker.png
4.8/5 Đánh giá: 21
Nhà phát triển
PicsArt
Phiên bản
Tùy theo thiêt bị
Đã cập nhật
April 22, 2021
Yêu cầu
Varies with device
Kích thước
Tùy theo thiêt bị
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

PicsArt Photo Editoráp chỉnh ảnh đẹp với nhiều tính năng nâng cao, đặc biệt với khả năng xóa phông mạnh mẽ. Ứng dụng có trên Google Play và Ios giúp bạn rễ ràng tải và sử dụng ứng dụng không khó khăn, với nhiều tính năng độc đáo bạn sẽ có bức hình đẹp và nổi bật. Camera của PicsArt rất mạnh mẽ nên được nhiều người đánh giá app chụp ảnh đẹp cùng với khả năng ghi nhớ lại các tùy chỉnh của camera như bộ lọc, ánh sáng, và makeup việc chụp bằng camera của app trở lên thuận tiện.


Thông tin ứng dụng PicsArt Photo Editor


Nền tảng yêu cầu : iOS 11.0 trở lên, Android: tùy từng điện thoại

Dung lượng: iOS: 153,2MB, Android: tùy điện thoại

Loại ứng dụng: ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Nhà phát hành: PicsArt, Inc

Các tính năng nổi bật của ứng dụng PicsArt Photo Editor


PicsArt ghép ảnh chuyên nghiệp

Ưng dụng có khả năng ghép ảnh mạnh mẽ, với khả năng ghép nhiều ảnh cùng lúc, tạo thành các khung hình đẹp cho bức hình của bạn.

Ảnh gốc
Ghép hình và xóa phông bằng PicsArt

Chỉnh sửa hình ảnh

PicsArt có đầy đủ các công cụ để bạn tùy biến bức hình của bạn như xuay ảnh, cắt ảnh, chỉnh độ tương phản, tạo bộ lọc, cân bằng ảnh sáng cho bức hình. Bạn rễ ràng xóa các chi tiết thừa gây ảnh hưởng vẻ đẹp cho bức hình. Ngoài ra bạn có thể dùng App trang điểm cho khuân mặt của bạn bằng PicsArt như làm trăng và mịn da, chỉnh sửa các vị trí trên khuân mặt, che đi khuyết điểm của bạn, app chỉnh mặt rất tự nhiên tạo vẻ đẹp mới mà người khác nhìn vào vẫn nhận ra bạn.

Kho sticker khổng lồ


PicsArt có kho sticker nhãn dán khổng lồ với nhiều chủ đề đa dạng giúp bạn có thể thêm vào các bức hình của mình bằng cách lựa chọn và kéo thả, thu phong kích thước hợp với bố cục bức hình của bạn. PicsArt luôn cập nhật các sticker nên việc ghép các sticker vào bức hình sẽ trở lên phong phú hơn nhiều lựa chọn hơn cho bạn.

Tạo các hiệu ứng độc đáo


PicsArt có kho hiệu ứng rất đẹp và phong phú giúp bạn có thể thêm vào bức hình của mình, kho hiệu ứng này liên tục được cập nhật để bắt kịp trend của giới trẻ. Các hiệu ứng ảnh sáng, hay ngôi sao, lóe sang, hay bạn tạo các hiệu ứng riêng cho mình trong PicsArt, việc sử dụng chúng vô cùng đơn giản chỉ việc lưa chọn và tùy chỉnh mầu sắc phù hợn với bức hình của bạn. bạn sẽ có bức hình đẹp với PicsArt. Với hiệu ứng độc đáo tùy chỉnh cao ứng dụng có thể dùng là app chụp ảnh film tuy nhiên việc tùy chỉnh khá phức tạp đòi hỏi kỹ năng sử dụng bộ lọc sẽ đem lại hiệu quả cao.

Tự tạo sticker


Bạn có thể tự thiết kế riêng sticker cho riêng mình mang phong cách cá nhân. Với nhiều công cụ mạnh mẽ và kho thư viên hình ảnh phong phú, nên việc tạo các sticker không hề khong với PicsArt, bạn hoàn toan làm chủ các công cụ để hoàn thiện các ý tưởng sticker của bạn trong vài phút.

Vẽ tranh với PicsArt


PicsArt bạn có thể vẽ tranh mà không cần bút vẽ và giấy, tuy nhiên để thuận tiện nên vẽ trên thiết bị như ipad hay table sẽ thuận tiện hơn. Bạn có thể tạo tranh vẽ dựa trên bức hình của bạn, các công cụ trong PicsArt sẽ giúp bạn làm việc đó. Các chi tiết sẽ được bạn chăm chút từng đường nét để tạo ra bức vẽ của chính bạn trên PicsArt.

Vẽ tranh PicsArt

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG


Tải cho android


Bước 1: Vào ứng dụng Google Play hay CH play với dòng máy cũ.
Bước 2: Nhập vào ô Tìm kiếm ứng dụng. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo như bên dưới.

Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.


Tải cho IOS


Tải cho ios khá đơn giản. Áp dụng chung cho các máy iphone và ipad.
Bước 1: Vào kho ứng dụng appstore
Bước 2: Trong appstore Tìm kiếm ứng dụng. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo như bên dưới.

Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.

Với ưu điểm của PicsArt Photo Editor chắc chăn sẽ làm người dùng hài lòng với các tính năng trên, PicsArt Photo Editor có phiên bả PRO mở rộng nhiều tính năng thú vị và yêu cầu trả phí, tuy nhiên với các tính năng miễn phí là bạn tha hồ sáng tạo ý tưởng của mình rồi, chúc bạn có những bức hình đẹp với PicsArt Photo Editor.

Tính năng mới

Mang phong cách cổ điển ngoài trời vào các bức ảnh của riêng bạn với một bổ sung hoàn toàn mới cho dòng hiệu ứng PRPL của chúng tôi.
• PRPL2 - bộ lọc ngoài trời yêu thích của bạn vừa có một phiên bản mới tuyệt vời.

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *