App tách nền ảnh AfterFocus

2.2.3

AfterFocus là ứng dụng chuyên dùng để tách nền ảnh và xóa phông nền cho bức hình của bạn, bạn sẽ nổi bật lên trong bức hình chụp chân dung của mình với 2 chế đồ xóa phông là thủ thông và tự động bạn sẽ có nhiều tùy chọn khi sử dụng các tính năng này, ứng dụng có nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn kèm với hiệu ứng xóa phông quá là tiên lợi phải không bạn, AfterFocus sẽ không trợ các điện thoại không có cum camera kép vẫn có những bức hình xóa phông nổi bật.
Nhà phát triển
MotionOne
Phiên bản
2.2.3
Đã cập nhật
November 12, 2019
Yêu cầu
5.1 and up
Kích thước
17M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

AfterFocus là ứng dụng chuyên dùng để tách nền ảnh dồng thời cũng là app xoá phông cho bức hình của bạn, bạn sẽ nổi bật lên trong bức hình chụp chân dung của mình với 2 chế đồ xóa phông là thủ thông và tự động bạn sẽ có nhiều tùy chọn khi sử dụng các tính năng này, ứng dụng có nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn kèm với hiệu ứng xóa phông quá là tiên lợi phải không bạn, AfterFocus  sẽ không trợ các điện thoại không có cum camera kép vẫn có những bức hình xóa phông nổi bật. Áp chỉnh ảnh đẹp và chi tiết bằng các thao tác zoom và lựa chọn vùng cần chỉnh.

Chọn đối tượng tập trung xóa phông

I. Thông tin của ứng dụng Afterfocus

AfterFocus do MotionOne phát triển thuốc công ty Adobe.yêu cầu android 5.1 trở lên dung lương lưu trữ cài dặt khoản 17MB quá nhẹ phải không nào, bạn hoàn toàn có thểsử dụng AfterFocus với máy cấu hình thấp. Với ios yêu cầu hệ điều hành ios 8.0 trở lên dung lượng lưu trữ khoảng 23MB. AfterFocus  yêu cầu cấu hình máy khá thấp bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những bức hình với điện thoại đời cũ. Afterfocus app chụp ảnh đẹp khá đẹp với camera của ứng dụng, vậy nên bạn hoàn toàn tự tin khi chụp ảnh trực tiếp trong camera của afterfocus bằng các bộ lọc cài đặt sẵn.

II. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Afterfocus

1. Xóa phông bằng 2 chế độ thủ công và tự động


Tính năng xóa phông trên app AfterFocus với nhiều tùy chọn thủ công hoặc tự động bằng trí tuệ nhân tạo AI, nhanh chọn phân tích bức hình loại bỏ vùng nền làm mở phông tạo ra bức hình xóa phông nhanh chóng với công nghệ mới nhát. Bạn chỉ cần chụp bức hình chân dung bình thường chọn chế độ xóa phông trong Afterfocus hệ thông phần tích và cho ra bức hình nổi bật xóa phông cho bạn. Bạn có thể dụng chế độ xóa phông thủ công trong Afterfocus nó giúp bạn xóa phông theo y muốn. Ngoài ra Afterfocus là app ghép ảnh ghép các hiệu ứng hay hình ảnh của bạn vào bức hình có sẵn.

Thêm hiệu ứng cho ảnh

2. Bộ lọc phong phú

Afterfocus có bộ lọc đa dạng bạn thỏa sức lựa chọn trong hàng trăm bộ lọc đa dạng, bạn có thể kéo thả tùy biến của bộ lọc tạo ra các tông mầu riêng cho các bộ lọc sự thay đổi sẽ hiển thị trên bức hình của bạn tao ra những bức ảnh độc đáo, chuyên nghiệp hơn. Các bộ lọc dành cho các sự kiện đặc biệt như cưới hỏi, sinh nhật … hay theo thời tiết nắng mưa hay các chế độ cổ điển, mầu săng tươi mới hiện đại…

Bộ lọc phong phú

3. Không cần kết nối mạng.

Khi Afterfocus được tải thành công thì trong quá trình sử dụng bạn không cần thiết phải bật mạng kết nối internet bởi vì Afterfocus có khả năng hoạt động bình thường khi không có mạng internet, Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không cần internet giúp bạn có thể sửa ảnh bất cư đâu, tiết kiệm pin vô cùng tiền lợi.

4. Chia sẻ ảnh với mọi người

Bạn được phép chia sẻ ảnh sau khi xóa phông chỉnh sửa với mọi người chỉ vài thao tác đơn giản bức hình của bạn được mọi người biết đến qua các mạng xã hội như Zalo, facebook, intergram, twitter… Bạn chỉ cần bấm biểu tương 3 chấm ở góc ứng dụng rồi chọn ứng dụng muốn chia sẻ

III. HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG 

Tải cho android


Bước 1: Vào ứng dụng Google Play hay CH play với dòng máy cũ.
Bước 2: Nhập vào ô Tìm kiếm ứng dụng. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo như bên dưới.


Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.

Tải cho IOS


Tải cho ios khá đơn giản. Áp dụng chung cho các máy iphone và ipad.
Bước 1: Vào kho ứng dụng appstore
Bước 2: Trong appstore Tìm kiếm ứng dụng. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo như bên dưới.


Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.

Kết quả sau khi xóa phông cho bông hoa

After Focus là ứng dụng hoàn hảo để xóa phông cho bức hình của bạn, điện thoại bạn tuy không có cụm camera kép vấn có bức hình xóa phông đẹp. Vậy hãy tải ngay ứng dụng này về nhé. Trên đây là giới thiệu qua về Afterfocus và cách tải ứng dụng trên kho Google Play và Ios. Nếu thấy hay và có thắc mắc gì về Afterfocus hãy để lại lời nhắ dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Tính năng mới

- Nâng cấp hiệu năng

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *