App ghép ảnh Adobe Lightroom

6.2.1

Adobe Photoshop Lightroom là ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa ảnh đặc biệt dành cho điện thoại di động, Lightroom có tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, sử lý ảnh tuyệt vời, Lightroom có tính nâng xóa phông dành cho điện thoại không có camera kep giúp bạn chụp chân dung đẹp hơn, nổi bật hơn.
adobe-lightroom-photo-editor-pro-camera.png
3.6/5 Đánh giá: 18
Nhà phát triển
Adobe
Phiên bản
6.2.1
Đã cập nhật
April 20, 2021
Yêu cầu
6.0 and up
Kích thước
Varies with device
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Giới thiệu

Adobe Photoshop Lightroom là áp chỉnh ảnh đẹp va chụp hình và chỉnh sửa ảnh đặc biệt dành cho điện thoại di động, Lightroom  có tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, sử lý ảnh tuyệt vời, Lightroom  có tính nâng xóa phông dành cho điện thoại không có camera kep giúp bạn chụp chân dung đẹp hơn, nổi bật hơn. Camera của ứng dụng rất đẹp có thể làm app chụp ảnh đẹp thay camera thường

Lightroom rất rễ sử dụng, bất kỳ ai mới tiếp xúc với điện thoại đều có thể sử dụng thành thạo Lightroom  chỉ trong vài phút, Lightroom  có biểu tượng trực quan rất rễ sử dụng mọi thao tác đều rất rễ sửu dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Lightroom .

Thông tin ứng dụng

Adobe Lightroom có trên kho ứng dụng google play và ios. với ios Adobe Lightroom yêu cầu ios 12.5 trơ lên các máy đời cũ với hệ điều hành thấp hơn ios 12.5 sẽ không dùng được, dung lượng cài đặt khoản 220MB. Với android Adobe Lightroom tương thích với Android 5.0 trở lên, dung lượng cài đặt thanh đổi theo thiết bị. Ứng dụng Adobe Lightroom được hãng sản xuất phần mềm nổi tiếng là Adobe cha đẻ của PHOTOSHOP và hàng loạt công cụ phần mềm nổi tiếng khác.

Xuay góc cắt ảnh với Adobe Lightroom

Các tính năng chính của Adobe Lightroom

Rễ sử dụng


Các công cụ của Adobe Lightroom trực quan giúp những bức hình gốc của bạn chụp bằng bất kỳ loại camera nào đi nữa đều có thể rễ ràng chỉnh sửa thành bức hình đẹp, sống động theo ý muốn chỉ bằng các thao tác đơn giản, như lựa chọn các công cụ kéo thả các tham số lựa chọn các bộ lọc, v.v. mọi công việc chỉnh sửa sẽ hoàn tất trong ít phút.

Bạn có thể xuay bức hình cho cân, cắt hình theo ý muốn, nếu bạn là người không thành thạo thì cũng yên tâm vì Adobe Lightroom rất rễ sử dụng, bạn sẽ được Adobe Lightroom gợi ý các tùy chỉnh hợp lý, các tông mầu đẹp, dựa theo thuật toán, giúp những bạn không chuyên chỉnh sửa sẽ rễ ràng có được bức hình rõ nét phong cách như ý muốn.

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp


Adobe Lightroom sẽ tạo cho người sử dụng kỹ năng câng cao khi dùng ứng dụng, các chi tiết được người sử dụng thành thạo sẽ tạo ra chi tiết ảnh đẹp hơn. Các bộ lọc mầu sắc đẹp hơn khi bạn có các kỹ năng về thẩm mỹ, mầu sắc. Mọi lựa chọn trên Adobe Lightroom chỉ thao tác vài lần cham, cân chỉnh ảnh sáng cho bức hình, chỉnh độ phơ sáng, tạo bức hình sắc nét. Ngoài ra có thể dùng làm app chụp ảnh film với tông mầu cổ điển tùy chọn.

Trồn mầu với Adobe Lightroom

Camera Adobe Lightroom chụp ảnh chuyên nghiệp


Adobe Lightroom bạn có thể sử dụng camera ngay trong ứng dụng bằng việc sử dụng các bộ lọc. Chọn các chế độ phù hợp với bạn như phơi sáng, hẹn giờ, cài đặt … Bạn có nhiều lựa chọn tùy biên cho camera của mình.

Sử dụng công nghệ AI tạo bức hình đẹp


Adobe Sensei sẽ nhận điện các đối tượng trên bức hình của bạn sử dụng công nghệ AI sẽ phân bổ các đối tượng thành những bố cục mầu sắc gợi ý cho bạn, Như nhận diện cơ bản bộ phận con người, mây, núi, bầu trời, chủ thể, hay phông nền để thực hiện lựa chọn xóa phông. Hệ thông lưu lại những lựa chọn tùy chỉnh bạn đã sử dụng từ dó sẽ đưa ra đề xuất trong quá trình bạn chỉnh sửa và chụp hình, đồng thời khi bạn chụp nhiều ảnh cùng lúc hệ thống đưa ra gợi ý bức hình đẹp nhất cho bạn. Bạn có thể sử dụng app chỉnh bâu trời để cho bức hình thêm mây và xanh hơn. Nếu bạn chụp chân dùng bằng Lightroom thì có thể dùng app chỉnh mặt để trang điểm hoặc dùng app bóp mặt để trang điểm theo ý muốn.

Tùy chỉnh mầu sắc Adobe Lightroom

Lưu trữ ảnh trên dám mây adobe


Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm của adobe thì lưu trữ trên dám mấy không còn xa lạ gì, kho lưu trữ này cũng được sử dụng cho Adobe Lightroom bạn hoàn toàn lưu trữ một cách an toàn.

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG 

Tải cho android
Bước 1: Vào ứng dụng Google Play hay CH play với dòng máy cũ.
Bước 2: Nhập vào ô Tìm kiếm ứng dụng Adobe Lightroom.
Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.
Tải cho IOS
Tải cho ios khá đơn giản. Áp dụng chung cho các máy iphone và ipad.
Bước 1: Vào kho ứng dụng appstore
Bước 2: Trong appstore Tìm kiếm ứng dụng Adobe Lightroom. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo.
Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong bạn có thể sử dụng Adobe Lightroom.

Adobe Lightroom quá xuất sắc cho một trình chỉnh sửa ảnh và chụp hình. Qua hướng dẫn và giới thiệu chi tiết về Adobe Lightroom bạn sẽ có bức hình đẹp. hãy chia sẻ và cảm nhận về ứng dụng dưới bài viết này nhé.

Tính năng mới

Adobe Photoshop Lightroom là ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa ảnh đặc biệt dành cho điện thoại di động, Lightroom có tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, sử lý ảnh tuyệt vời, Lightroom có tính nâng xóa phông dành cho điện thoại không có camera kep giúp bạn chụp chân dung đẹp hơn, nổi bật hơn.

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *