App chụp hình đẹp Ulike

3.2.9

✨Tinh chỉnh cá tính, Gương mặt tuyệt đẹp✨
ulike-define-your-selfie-in-trendy-style.png
3.9/5 Đánh giá: 14
Nhà phát triển
Bytedance Pte. Ltd.
Phiên bản
3.2.9
Đã cập nhật
2 tháng 4, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
111M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Ulike là ứng dụng selfie mà hầu như giới trẻ ai cũng có trên dế yêu của mình, Ulike app chụp ảnh đẹp có nhiều bộ lọc và có chế độ chỉnh sửa ảnh thông mình cho ra những tấm hình đẹp và mang đậm phong cách của giới trẻ. Ulike có mặt trên hầu hết các điện thoại cả trên android và hệ điều hành ios.
I.Thông tin ứng dụng Ulike :

Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
Dung lượng: iOS: ~158MB, Android: 44MB
Loại ứng dụng: Chụp ảnh và video
Nhà phát hành: Bytedance Pte. Ltd.

Vậy để cài đặt thành công ứng dụng hãy chắc chắn điện thoại bạn có dung lượng đủ yêu cầu nhé.
II.6 Tính năng chính của ứng dụng
1. Tùy chỉnh gương mặt theo ý muốn
Với ứng dụng Ulike áp chỉnh ảnh đẹp, bạn hoàn toan kiểm soát chỉnh ảnh các vị trí trên khuân mặt của bạn như mắt miện, mũi, căm, khuân mặt thon gọn theo ý thích của mình. Với công nghệ AR bạn sẽ thấy ngay được sử thay đổi của khuân mặt bạn đã tùy chỉnh, chắc chắn bạn sẽ có khuân mặt ưng ý với ứng dụng Ulike .

2. Gợi ý các tư thế chụp
Bạn là người không biết các tư thế chụp hình đẹp, Ulike  sẽ giúp bạn việc này bằng cách đưa ra các gợi ý về tư thế cử chỉ tay chân mục địch cuối cùng cho ra những bức hình với tư thế đẹp theo trào lưu.

3. Ulike có hàng trăm bộ lọc kem theo các hiệu ứng đẹp
Các hiệu ứng và bộ lọc của Ulike  luôn được cập nhất thường xuyên, với trên 300 bộ lọc bạn thỏa sức sáng tạo cùng Ulike . app xoá phông rất đẹp với các dòng máy có cum camera kép.

4. Bộ lọc làm đẹp màu dành riêng cho da
Ulike có chế độ chỉnh sửa mầu da làm min, và sáng da mặt như dùng mỹ phẩm, vì vậy với những bạn có làn da không được đẹp thì có thể dùng Ulike  để cho ra những bức hình đẹp mà không cần trang điểm.

5.Hỗ trợ Video ngắn

Với những hiệu ứng bộ lọc bạn toàn toàn có thể sử dụng những tùy chỉnh đó cho việc quay video, tuy nhiên Ứng dụng tích hợp sẵn bộ makeup ảo giúp bạn thêm phần lung linh và không phải tốn quá nhiều công sức cho việc trang điểm. hỗ trợ quay những đoạn video ngắn

6.Tích hợp sẵn bộ makeup ảo

Ulike hỗ trợ makeup trên khuân của bạn như các vị trí son môi, mầu sắc da, làm mịn và trắng da, thay đổi mầu mắt, làm hồng má, che mờ vết thâm…

Với những tính năng trên bạn sẽ có được bức hình đệp. Ulike  luôn cập nhật các tính năng mới, nếu bạn chưa tải Ulike  hãy tải về ngay cho thiết bị của mình nhé.

Tính năng mới

Bấm để cập nhật, ưu hóa thể nghiệm sử dụng, mở đầu phương thức tự chụp mới.
Cập nhật ngay và chia sẻ giờ phút tốt đẹp, các chị làm sản phẩm đang mong chờ phản ứng của bạn~

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *