App chụp hình đẹp cho iphone Huji Cam

2.3

DISCLAIMER NOTICE: HUJI Cam IS PROVIDED AS MANHOLE'S OWN PRODUCT. THIS APP IS NOT THE OFFICIAL APP OF FUJIFILM OR ANY OTHERS. MANHOLE HAS MADE EVERY EFFORT TO ENSURE NOT TO INFRINGE OTHER'S COPYRIGHTS OR TRADEMARKS.
huji-cam.png
4.6/5 Đánh giá: 9
Nhà phát triển
Manhole Inc.
Phiên bản
2.3
Đã cập nhật
27 tháng 3, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
20M
Tải trên
App Store

Gửi báo cáo

Mô tả

Huji Cam là ứng dụng chụp anh của trung quốc, ứng dụng chụp ảnh dành cho các bạn có nhưu cầu cần bức ảnh của mình có những mầu sắc cổ điển của những năm 80, 90. Với tông mầu cũ kèm theo những bộ lọc dành riêng cho phong cách cổ điển, chỉnh sửa căn chỉnh ánh sang bạn sẽ có bức hình cổ điển. Ứng dụng được phát hành miễn phí trên tất cả các nên tảng như android dành cho cấc dòng máy samsung, oppo, LG.. hay ios cho các máy iphone, ipad.
 
I. Thông tin ứng dụng Huji Cam
  • Nền tảng: Yêu cầu tối hiểu iOS 9.0 trở lên, Android 5.0 trở lên 
  • Dung lượng: iOS 35 MB, Android 19M
  • Loại ứng dụng: Chụp hình
  • Nhà phát hành: Manhole, Inc.

II. Tính năng chính

1. Chụp ảnh mô phỏng màu ảnh cổ điển của film fuji những năm 80 90

film fuji là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của nhật thập niên 80 90, sắc mầu của hãng này được tích hợp trên Huji Cam. Bạn chỉ cần bật Huji Cam lên là sẽ thấy mọi thứ thay đổi trong camera của bạn, bạn lựa chọn các tông mầu cổ điện bạn muốn, và chụp những góc mà bạn thích, bức hình sẽ được lưu vào điện thoại của bạn.

2. Các công cụ hỗ trợ

Huji Cam có các bộ lọc cho bạn thỏa sức sáng tạo lựa chọn chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã thay đôi được khung cảnh cho bức hình, Huji Cam có đầy đủ tính năng cắt hình, chỉnh độ sáng, cân bằng ánh sáng cho bức hình của bạn, Các lựa chọn đều có thể thực hiện trực tiếp trên camera.

3. Chụp ảnh với độ phân giải cao

Huji Cam có chế độ chup độ phân giải cao, điện thoại của bạn có độ phân giải bao nhiêu thì Huji Cam sẽ giữ nguyên độ phân giải đó, bức hình của bạn không bị giảm chất lượng bởi các bộ lọc, hay trong các quá trình chỉnh sửa ảnh sáng. Các tính năng đều tự động không cần thao tác nhiều bạn đã có những bức hình với độ sắc nét tối đa.

4. Chia sẻ ảnh đẹp cùng bạn bè

Huji Cam có chế độ kết nối chia sẻ các bức hình với bạn bè của bạn, đây là chức năng cơ bạn bạn hoàn toàn có thể thực hiện với vài thao tác đơn giản bức hình của bạn sẽ được chia sẻ thông qua các mạng xã hội như Zalo, Line, Messenger.

Trên đây là giới thiệu tính năng và cách tải Huji Cam trên các nền tảng, nếu thấy hay và hữu ích bạn hãy chia sẻ bài viết này cho các bạn của mình nhé.

Tính năng mới

This new version includes the following updates:

- Changes the behavior of Light Effect to continuously on if the Random Light Effect is 'On' when importing pictures from Photos.
- Bug Fixes.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *