App chụp ảnh đẹp Camera360

9.9.5

Hơn một tỷ người trên toàn thế giới đang sử dụng ứng dụng chụp và xử lý ảnh chuyên nghiệp trên di động
camera360-chup-anh-dep-bang-may-anh-dep.png
4.9/5 Đánh giá: 13
Nhà phát triển
PinGuo Inc.
Phiên bản
9.9.5
Đã cập nhật
7 tháng 4, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Camera360 là ứng dụng chỉnh sửa và chụp hình mình với nhiều chức năng mạnh mẽ.Ưu điểm chính của camera 360 là rất dễ sử dụng phù hợp cho các bức hình selfie,  với chức năng làm mịn da ra với tông màu make-up đa dạng sẽ cho người chụp có một bức hình nổi bật bật, tuy nhiên app xoá phông không quá ấn tượng.  Camera360 quay nhá ăn sử dụng các bộ lọc sẵn có trong ứng dung.

Thông tin ứng dụng Camera360

App chụp ảnh đẹp Camera 360 có sẵn trên kho ứng dụng Android và iOS. để cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành iOS ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên,  ảnh của Camera 360 khoảng 300 MB.  Camera 360 chơi dành cho Android 4.1 trở lên lên có dung lượng khoảng 100 MB. 

Các tính năng chính của ứng dụng Camera360

  1. Áp chỉnh ảnh đẹp Camera 360 có khả năng chỉnh sửa chân dung và làm đẹp khuôn mặt chỉ vài thao tác đơn giản.   muốn có một khuôn mặt thon gọn, hai làn da trắng đẹp hơn một cách tự nhiên khi chụp hình,  thì Camera 360 chơi sẽ giúp bạn làm việc đó  với bộ lọc đa dạng và thông minh phù hợp với khuôn mặt bạn có thể tùy chỉnh các vị trí trên khuôn mặt của bạn như như độ miễn của da loại bỏ các nếp nhăn hay là làm mặt có hình hình V line tròn cắm Ngoài ra có thể chỉnh màu sắc của mắt. 
  1. Camera 360 có bộ lọc rất đa dạng luôn luôn được cập nhật và chỉnh sửa theo xu hướng của giới trẻ,  vì vậy Chụp hình bằng những bộ lọc của camera 360 đem lại những bức hình đẹp đẹp và đầy tính nghệ thuật.
  2. khả năng xóa phông của ứng dụng 360 được đánh giá rất cao sử dụng công nghệ xóa phông slr vô cùng độc đáo và thông minh.  tính năng xóa phông trên camera 360 giúp khuôn mặt mặt của bạn được nổi bật phù hợp cho việc chụp ảnh chân dung giúp bạn nổi bật nhất trong bức hình.
  3. camera 360 có một kho o nhìn speaker với nhiều chủ đề khác nhau luôn luôn được cập nhật làm mới đẹp phù hợp theo xu hướng ảnh ảnh.  việc sử dụng các sticker rất đơn giản chỉ bằng vài thao tác kéo thả thu gọn phóng to bạn đã có thể sử dụng sticker trong các bức hình của mình.
  4. Camera 360 cho phép bạn quay các video ngắn để ghi lại các kỷ niệm đặc biệt của bạn bạn có thể sử dụng các bộ lọc cho video Hoặc bạn có thể chèn các bản nhạc bạn yêu thích.

Trên đây là giới thiệu về ứng dụng và cách tải camera 360 cho hệ điều hành ios và andoid, nếu thấy hay bạn hãy tải về đế yêu của bạn nhé. và nhớ để lại bình luận hay cảm nghĩ khi sử dụng ứng dụng nha.

HƯỚNG DẪN TẢI ỨNG DỤNG


Tải Camera360 cho android


Bước 1: Vào ứng dụng Google Play hay CH play với dòng máy cũ.
Bước 2: Nhập vào ô Tìm kiếm ứng dụng. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo như bên dưới.


Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.


Tải Camera360 cho IOS

Tải cho ios khá đơn giản. Áp dụng chung cho các máy iphone và ipad.
Bước 1: Vào kho ứng dụng appstore
Bước 2: Trong appstore Tìm kiếm ứng dụng. Danh sách các ưng dụng hiện ra bạn tìm đúng logo như bên dưới.


Bước 3: Bấm tải về. Sau khi tải xong hãy trải nghiệm ứng dụng ngay nhé.

Ngoài tải camera 360 ra bạn có thểm tham khảo thêm App tách nền ảnh AfterFocus để tùy biến thêm bức hình của mình, hay có thể sửa khuân mặt theo ý muốn bằng FaceU app bóp mặt.

Hãy tải camera360 về máy bạn nhé, tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với các tính năng của ứng dụng này. Nếu máy bạn có cấu hình thấp có thể sử dụng Camera360 Lite.

Tính năng mới

Tính năng mới !
[Làm sáng da] Chế độ thủ công mới, miễn phí để áp dụng và sửa chữa làn da mỏng manh của bạn
[Đường viền] Bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đường nét của mắt, mũi, miệng và má của bạn như mong muốn

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *