App chỉnh bâu trời Snapseed

Khác nhau tùy theo điện thoại

Snapseed là trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển.
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Đã cập nhật
14 tháng 4, 2020
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Giới thiệu

Là ứng dụng ảnh chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do các đội ngũ phát triển của Google viết ra. áp chỉnh ảnh đẹp có mặt trên các kho ứng dụng của Google Play iOS. nó hoạt động tốt trên mọi thiết bị chị kể cả những thiết bị đời cũ có camera trước và sau không được mạnh lắm. nhưng đề sử dụng ứng dụng một cách hiệu quả thì nên có những thiết bị được sản xuất từ những năm 2017 trở lại đây.

Trước và sau khi chỉnh bầu trời

Tính năng chính của ứng dụng

+ có 29 công cụ và bộ lọc tạo nên một app chụp ảnh đẹp. Như chỉnh sửa ảnh, công cụ bút vẽ Vẽ có các loại bút to nhỏ các size để cho bạn lựa chọn.

Các công cụ của ứng dụng Snapseed

+ ứng dụng có thể mở các file ảnh Như jpg png đặc biệt có thể mở file ảnh RAW.

+  ứng dụng lưu lại các công cụ Bạn đã chỉnh sửa thành một cấu hình cá nhân ăn của bạn và mang sẽ áp dụng nó trong lần sửa ảnh lần sau.

+ ngoài ra ứng dụng rất dễ sử dụng có thể điều điều chỉnh các tác vụ bằng tay trên chiếc điện thoại của bạn.

+Ứng dụng có thể chỉnh màu sắc hài hòa ở chế độ phơi sáng, giúp cho bức hình của bạn có màu sắc tự nhiên in mà không bị giảm đi chất lượng của hình ảnh.

Viết chữ đẹp vào ảnh

+ ứng dụng dễ dàng thao tác cắt theo kích thước thước tiêu chuẩn hoặc xoay cắt tóc mà bạn muốn.

+ ứng dụng có thể điều chỉnh khung cảnh bằng cách kéo các các đường cong như các con đường khéo vòng eo nhỏ lại hoặc là làm mắt đã to ra.

+ ứng dụng này có thể xóa người ở trên bức hình mà bạn không muốn xuất hiện.

+ ứng dụng cho phép bạn làm mờ phông nền của bức hình sau khi chụp. app xoá phông không quá mạnh mẽ như các app khác. ở cuối bài viết mình giới thiệu thêm vài app để xóa phông.

+ bạn có thể thêm văn bản theo cá tính của bạn, có thể điều chỉnh kích thước chữ trên bức hình, hình điều khiển kiểu chữ to nhỏ theo ý muốn.

+ nếu bạn đã sử dụng qua photoshop thì thì bạn sẽ thấy ứng dụng cũng có chức năng như Photoshop là điều chỉnh màu sắc bằng đồ thị.

+Ứng dụng của các bộ lọc màu sắc giá là phong phú điển hình là các phong cách cổ điển phong cách phim phim Tạo các hiệu ứng ánh sáng trong bức hình tạo hiệu ứng đen trắng cho bức hình ngoài ra thì có thể tặng các khung nhưng không theo chủ đề vì muốn trong bức hình của bạn. Tuy nhiên để sửa chi tiết cho khuân mặt như App trang điểm ứng dụng không được chú trọng nhiều như app khác, ứng dụng có thiếu sót như các app chỉnh mặtapp bóp mặt.

Lựa chọn tông mầu cho bộ lọc

+ ứng dụng cũng có chức năng điều chỉnh khuôn mặt nâng cao sao như như như chỉnh sửa môi thay đổi màu mắt bằng ánh sáng cho khuôn mặt làn da, da sáng  theo ý muốn.

Ngoài ra để có bức hình chụp chân dung đẹp bạn tham khảo thêm app xoá phông sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chụp hình. Để sửa ảnh nâng cao bạn dùng thêm app tách nền ảnh để đưa các nền ảnh khác vào bức hình của bạn. Mong rằng trong các bạn cập nhật tới Snapseed có thêm các tính năng mạnh mẽ.

Lời kết

Trên đây là những giới thiệu qua về ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa hình ảnh của Google Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng thì hãy lên khẩu ứng dụng tải và trải nghiệm ứng dụng Mọi thắc mắc với ứng dụng bạn có thể để lại comment ở cuối bài viết này. 

Tính năng mới

• Đã thêm hỗ trợ cho chế độ chủ đề màu tối trong mục Cài đặt

• Sửa một số lỗi

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *