Analog Film App chụp ảnh film

1.18

Chỉ phải thao tác vuốt chạm bạn có thể chỉnh sửa bức hình của mình trở nên mới mẻ hơn bằng các phong cách cổ điển hiện đại theo phong cách của bạn.
analog-film-photo-filters.png
4.8/5 Đánh giá: 15
Nhà phát triển
James Thomas Carter
Phiên bản
1.18
Đã cập nhật
20 tháng 12, 2017
Yêu cầu
4.3 trở lên
Kích thước
42M
Tải trên
Google Play

Gửi báo cáo

Mô tả

Giới thiệu

áp chỉnh ảnh đẹp ứng dụng có các bộ lọc màu sắc tương phản để chỉnh sửa bước hình của bạn trở nên đẹp hơn phong cách hơn hơn. app chỉnh bâu trời trong vắt với đám mây trắng hoặc sấm sét mua giông, bạn có thể dùng app tách nền ảnh vào bức hình của bạn.

Chỉ phải thao tác vuốt chạm bạn có thể chỉnh sửa bức hình của mình trở nên mới mẻ hơn bằng các phong cách cổ điển hiện đại theo phong cách của bạn.

+ ứng dụng tập trung các tông màu và bộ lọc theo phong cách cổ điển khá là đặc sắc.Ngoài ra ra nội dung có những bộ lọc dành riêng cho các sự kiện như đám cưới hi sinh nhật các buổi liên hoan dã ngoại ngoài trời, nhớ khung cảnh lãng mạn tạo ra những bức ảnh hình đẹp như ý muốn của người chụp.

Tính năng của ứng dụng

– dưới đây là một số tính năng chính mà bạn có thể tham khảo:

+ ứng dụng có các bộ lọc được thiết kế chuyên nghiệp cho từng khung hình và sự kiện Riêng, có tới 30 hiệu ứng phim phim được làm thủ công đẹp mắt cho hình ảnh của bạn trở nên mới mẻ hơn.

+ và hơn 15 phong cách cách giống như các bộ phim cổ nó sẽ hiển thị bằng những hình ảnh mà bạn chụp bằng camera thường, Bạn có thể chỉnh các cường độ ánh sáng ảnh trên giao diện của máy ảnh mọi thao tác chỉ bằng những lần chạm đơn giản.

Tạo độ nhiễu và film cho ảnh

+ ứng dụng có công cụ chỉnh sửa nâng cao.  Nếu bạn sử dụng bộ lọc màu sắc ánh sáng là chưa thật sự ưng ý ý thì bạn có thể nâng cao chỉnh sửa các độ sáng độ tương phản độ họa tiết chi tiết trên bức hình hình và độ bão hòa độ sắc nét của bức hình trở nên đẹp và tự nhiên theo ý muốn của mình . 

Beauty Camera :Là chức năng chụp hình cơ bản của ứng dụng nó theo chụp hình mà bạn có thể thấy sự thay đổi trực tiếp trên camera của bạn trước khi bạn bấm nút chụp

Real time beauty: camera của ứng dụng có khả năng chụp ở các chế độ bộ thời tiết Ánh Sáng ảnh như buổi tối thiếu ánh sáng ngược sáng phơi sáng hay trời mưa từ đó ứng dụng xe phân tích hình ảnh và sẽ điều chỉnh màu sắc trên khuôn mặt của bạn và Ánh Sáng Phù hợp sao cho tạo ra những bức hình mình có ánh sáng hài hòa nhất

Overlay Camera:  đây là tính năng tạo bộ lọc trực tiếp trên camera việc bạn lựa chọn độ sáng tối đa các sắc màu phù hợp trên camera của bạn, app xoá phông tương đối tốt với các máy có cụm camera kép, nếu bạn dùng máy không có camera kép có thể dùng cách khác nhứ app tách nền ảnh.

Tạo Overlay cho bức hình

Scratch on Your photo: đây là chức năng chỉnh sửa ảnh ảnh tạo ra các bức ảnh giống như trong các bộ phim phim phim.

Awesome Cut out: và chức năng các ảnh chỉnh sửa ảnh bằng cách thu nhỏ phóng to xuay góc .

Nâng cấp pro cho Analog Film Photo Filters để Unlock film

Với hướng dẫn này chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Analog Film một app chỉnh ảnh mầu film chuyên nghiệp. để có thể trải nghiệm đầy đủ các tông mầu đặc biệt bạn có thể nâng cấp lên pro với khoản phí nho nhỏ. Mong rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình dùng app.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *